แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 bg

แบบบ้านสำเร็จรูป A005

• รายละเอียด แปลนบ้านสำเร็จรูป A005
• Type : นอร์ดิก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง ระเบียง
• Area : ใช้สอยรวม 80 ตร.ม./บ้าน 71 ตร.ม./ระเบียง 9 ตร.ม.
• Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
• Floor : แกรนิตโต้/ กระเบื้องายไม้
• Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
• Budget : งบไม่เกิน 8 แสนบาท
• Land : 12.20 x8.70 ม.

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตกแต่งสุดมินิมอล อบอุ่นน่าอยู่ ฟังก์ชันการใช้งานครบขนาด 80 ตารางเมตร

แบบบ้านสำเร็จรูปเว็บไซต์ให้บริการแบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านพร้อมสร้างออกแบบสำเร็จเรียบร้อย บ้านงบประหยัดไม่เกิน 8 แสนบาท ได้บ้านขนาด 80 ตารางเมตร แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกออกแบบให้พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบและจำเป็นสำหรับการอยู่อาศัย ไม่ต้องออกแบบบ้านใหม่ให้ยุ่งยากและเสียเวลา เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความสนใจของท่าน แบบบ้านสำเร็จจากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกใหม่เซ็นรับรองทุกหลัง ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกจากแบบบ้านสำเร็จ เรายังมีแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ  แบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ พร้อมบริการเขียนแบบบ้านใหม่ที่นี่
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (1) แบบบ้านสำเร็จรูป A005 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์แบบบ้านนอร์ดิกยอดนิยม แบบบ้านที่มีที่มาจากแถบสแกนดิเนเวียบ้านที่มีความเรียบง่ายและตกแต่งให้บ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศบ้านสุดอบอุ่น หลังคาบ้านทรงจั่วสูงสุดโดดเด่นหน้าบ้าน
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (2) ภายในบ้านนั้นมีพื้นที่ใช้สอยรวม 80 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานดังนี้ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและนั่งเล่น ส่วนโถงที่เป็นพื้นที่สำหรับครัวและระเบียงด้านหน้าบ้าน 
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (5) พื้นที่จั่วหน้าบ้านตกแต่งด้วยงานไม้ตกแต่งปิดผนังเดิม เพิ่มพื้นผิวไม้ให้บ้านดูมีความละมุนมินิมอลมากยิ่งขึ้น ติดไฟกล่องเพิ่มแสงสว่างด้านหน้าบ้าน เปิดไฟสาดกับงานไม้ยิ่งทำให้บ้านดูมีบรรยากาศอบอุ่นมากขึ้น ประตูหน้าบ้านแบบบานไม้ตกแต่งด้วยกระจกเพิ่มความความมินิมอล 
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (3) โดยรอบตัวบ้านตกแต่งด้วยงานกระจกตกแต่งเพื่อเพิ่มช่องแสงธรรมชาติให้เข้าไปภายในบ้าน ช่วยให้ภายในบ้านโปร่งมากขึ้นและยังทำให้บ้านนั้นดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้านหลังบ้านมีประตูสำรองให้อีก 1 บาน เชื่อมกับพื้นที่ครัวด้านหลัง หลังคาบ้านใช้วัสดุแบบกระเบื้องมุงหลังคาซีแพคโมเนีย ดูแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิกเพิ่มเติมที่นี่
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (15) แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
พื้นที่ใช้สอยรวม: 80 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: บ้าน 71 ตร.ม./ ระเบียง 9 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ / ครัว-โถง/ระเบียง
แปลนบ้านสำเร็จรูป A005 (1)

การตกแต่ง
Type : นอร์ดิก
Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ 

แบบบ้านเพื่อประชาชน เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้ง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มูจิ แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตางงบประมาณของท่าน ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปจากแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรอง ติดต่อซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Scroll to Top