แบบบ้านสำเร็จ A31 bg

แบบบ้านสำเร็จรูป A30

• แบบบ้านปั้นหยาสำเร็จรูป A31
• Type : ปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว โถง จอดรถ
• Area : ใช้สอยรวม 91 ตร.ม./บ้าน 61 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม./จอดรถ 24 ตร.ม.
• Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนียแผ่นเรียบ เพรสทีจ
• Floor : แกรนิตโต้
• Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
• Budget : ไม่เกิน 1ล้านบาท
• Land : 7.24x14.79 ม.

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านปั้นหยาสำเร็จรูป A31 บ้านดีไซน์สวยน่าอยู่ ขนาด 91 ตารางเมตร

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านชั้นเดีวหลังคาทรงปั้นหยาแบบบ้านพร้อมก่อสร้าง ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเขียนแบบบ้านและเอกสารให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านแบบรวมเร็วและไม่ต้องการเขียนแบบบ้านขึ้นใหม่ ที่ต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่าย แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ขนาด 91 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว-โถง ระเบียงและโรงจอดรถในตัว ตกแต่ง เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือก แบบบ้านสำเร็จ จากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกใหม่เซ็นรับรองทุกหลัง ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกจากแบบบ้านสำเร็จ เรายังมีแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ  แบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ พร้อมบริการเขียนแบบบ้านใหม่ที่นี่

แบบบ้านสำเร็จA31 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป ทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่ต้องการที่จะเขียนแบบบ้านบ้านใหม่ หรือมีเวลาในการสร้างและต้องการแบบบ้านอย่างเร่งด่วน บ้านสำเร็จจึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีให้ท่านได้
แบบบ้านสำเร็จA31 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ ออกแบบเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 91 ตารางเมตร และยังมาพร้อมที่จอดรถในตัวให้อีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการที่จะสร้างบ้านและต้องการที่จอดรถหรือจะมีพื้นที่ในการสร้างบ้านที่จำกัด แบบบ้านหลังนี้จะตอบโจทย์ให้คุณแน่นอน
แบบบ้านสำเร็จA31 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จงบประหยัดขนาดไม่เกิน 1 ล้านบาท มาพร้อมการตกแต่งบ้านสวยทันสมับด้วยงานไม้เทียมตกแต่งเพิ่มความโคซี่ทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น ประตูบ้าน และบานหน้าต่างแบบบานกระจกเพิ่มความโมเดิร์น
แบบบ้านสำเร็จA31 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป แบบบ้านปั้นหยาสำเร็จรูปA23 หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบกระเบื้องมุงหลังคาแผ่นเรียบ เพรสทีจ ตัวบ้านตกแต่งด้วยผนังสีขาวเรียบตัดกับงานไม้ตกแต่งสีน้ำตาลสวย ๆ ภายในบ้านมีห้องโถงที่สามารถจัดให้เป็นส่วนรับแขกด้านหน้าบ้าน และจัดเป็นพื้นที่ห้องครัวด้านหลังบ้าน ด้านหลังบ้านมีประตูสำหรับเข้าออกให้อีก 1 บาน เชื่อมกันกับพื้นที่ห้องครัวภายในบ้าน
แบบบ้านสำเร็จA31 แบบบ้านสำเร็จรูป แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
พื้นที่ใช้สอยรวม: 91 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 61 ตร.ม./ ระเบียง 6 ตร.ม. / จอดรถ 24 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 1ห้องน้ำ / ครัว-โถง / ระเบียง
การตกแต่ง
Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนียแผ่นเรียบ เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ 

แบบบ้านเพื่อประชาชน เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้ง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มูจิ แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตางงบประมาณของท่าน ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปจากแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรอง ติดต่อซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Scroll to Top