หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นพร้อมที่จอดรถ A010

แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นพร้อมที่จอดรถ A010

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และสามารถใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่า แปลนบ้านสำเร็จรูป A010 แบบบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นสวย ๆ หลังนี้เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยขนาดที่กำลังพอดี และมีที่สำหรับจอดรถยนต์ ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

แปลนบ้านสำเร็จรูป A010
plan_a010

แบบแปลน

การออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัยและสวยงาม พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันและที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน ตั้งอยู่บนพื้นที่รวม 104 ตารางเมตร มาพร้อมกับห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง

แปลนบ้านสำเร็จรูป A010

พื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม. (บ้าน 77 ตร.ม./ระเบียง 11 ตร.ม./จอดรถ 16 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง/จอดรถ

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor :แกรนิตโต้/ กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 8.20 x 13.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสีขาวเทาสไตล์โมเดิร์นสุดอบอุ่น กับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

      แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นสีเทา ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 1 ห้องนอน โถงนั่งเล่น ครัว ห้องแต่งตัวระเบียงและที่จอดรถ ในพื้นที่รวม 104 ตารางเมตร กับงบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาท

ฟังก์ชันการใช้งาน ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 77 ตารางเมตร

   • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน โดยห้องนอนใหญ่มีขนาด 3.5 x 7.0 เมตร ออกแบบให้อยู่ที่ฝั่งซ้ายของบ้าน ด้านในจะมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวที่ถูกจัดสรรไว้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพื้นที่ทำหรับจัดมุมทำงานได้ด้วย และห้องนอนเล็กของบ้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนใหญ่ มีขนาด 3.0 x 3.5 เมตร ที่จะใช้ห้องน้ำของบ้านที่อยู่บริเวณห้องครัว
   • ครัวปิด หากคุณชื่นชอบการทำอาหาร บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านอีกหลังที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ด้วยเพราะเป็นครัวปิดและมีความกว้างขวาง จึงสามารถจัดมุมทำอาหารและทำขนมได้หลากหลาย
   • ห้องรับแขก เมื่อเปิดประตูเข้ามาด้านใน จะเจอกับโซนนี้เป็นที่แรก บริเวณห้องนั่งเล่นจะอยู่บริเวณหน้าบ้านเพื่อให้สามารถเปิดรับแสงประตูได้ ทั้งยังสามารถมองเห็นคนในครับครัวทำกิจกรรมกลางแจ้งที่สนามหน้าบ้านได้ง่าย
   • ระเบียง พื้นที่นี้ออกแบบให้อยู่ในร่มบริเวณทางเข้าบ้าน ขนาด 11 ตารางเมตร ออกแบบให้มีม้านั่งกันตกเป็นรูปตัวแอลรับกับหน้าบ้านอย่างลงตัว สามารถใช้เป็นที่นั่งชมสวนรับลม หรือจะวางกระถางต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านก็ยิ่งจะทำให้บ้านดูร่มรื่น
   • ที่จอดรถ หน้าบ้านฝั่งซ้ายเป็นพื้นที่ของที่จอดรถ ออกแบบให้สามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน ด้านข้างตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีดำเพื่อพรางแสงแดด และทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
 
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,040,000 บาท**
   • ตัวบ้านจะเน้นไปที่สีขาวดำเทา คุมโทน เพื่อให้บ้านดูมีความเท่และทันสมัย 
   • ประตูบ้านจะใช้เป็นกระจกบานใหญ่สองบานที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติให้บ้านสว่างได้ตลอดทั้งวัน และหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งสีเทาดำรับกับตัวบ้านยิ่งทำให้บ้านดูสวยเท่เป็นเอกลักษณ์ 
   • รอบบ้านจะใช้เป็นหน้าต่างกระจกทรงสูงเข้ากับตัวบ้านและหลังคาบ้าน จะใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทที่ช่วยลดปัญหาการรั่วซึมได้ดี
   • ตัวบ้านยกสูงจากพื้นประมาณ 2- 3 ขั้นบันได เพื่อช่วยป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่จะไปทำอันตรายให้คนในบ้าน

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตารางเมตร

บ้าน 77 ตารางเมตร ระเบียง 11 ตารางเมตร จอดรถ 16 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 77 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดและที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 1 คัน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 104 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,040,000
ราคา 1,248,000
ราคา 1,560,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน