หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก A016 บ้านมีที่จอดรถ

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก A016 บ้านมีที่จอดรถ

หากใครกำลังมองหาบ้านฟูลฟังก์ชันสวย ๆ สักหลังแต่ยังไม่มีแบบบ้านในใจ เราขอแนะนำ แปลนบ้านสำเร็จรูป A016 แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกสีขาวสบายตา กับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

แปลนบ้านสำเร็จรูป A016
plan_a016

แบบบ้านสำเร็จรูป สไตล์นอร์ดิก

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกสีขาวเทา ตัดกับไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ให้บ้านดูสบายตา อบอุ่นน่าอยู่ รับกับสีเขียวจากต้นไม้ที่ระเบียงบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภายในบ้านออกแบบให้แปลนมีความสะดวกต่อการใช้สอย มีการจัดแบ่งโซนการใช้งานอย่างลงตัว    กับขนาดพื้นที่ใช้สอบรวม 137 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A016

พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. (บ้าน 93 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม./จอดรถ 34 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง/ที่จอดรถ

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : หลังคากระเบื้องเพรสทีจ | คอนกรีตเสริมเหล็ก
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บัวตกแต่ง | บล็อกช่องลม
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 13.20 x 13.60 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

พูดถึงแบบบ้านบ้านสำเร็จรูปพร้อมที่จอดหลังนี้

     แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก พื้นที่รวม 137 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถงกลางใช้เป็นห้องรับแขก ระเบียง และที่จอดรถยนต์ 2 คัน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • เมื่อเปิดเข้ามาภายในบ้าน ห้องแรกฝั่งซ้ายมือจะเป็นส่วนของ Master Bedroom ที่มีพื้นที่กว้าง สามารถจัดมุมทำงาน มุมเล่นเกมหรือจะจัดเป็นมุมแต่งตัวก็มีพื้นที่รองรับความต้องการผู้อยู่อาศัย และในผนังด้านหนึ่งของห้องนี้ยังถูกตกแต่งด้วยกระจกกลม ที่ทำให้ห้องมีความสวยงามมีมิติมากขึ้น 
   • ถัดจากห้องนี้เข้าไปจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนอีกสองห้อง โดยที่มีห้องน้ำของบ้านอยู่ระหว่างกลาง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า สะดวกต่อการใช้สอยอย่างแน่นอน 
   • ด้านหน้าฝั่งขวามือออกแบบให้เป็นหลังคาทรงจั่วสามเหลี่ยม ที่ผนังครึ่งหนึ่งเป็นกระจกยาวจากพื้นจรดเพดาน เพื่อให้แสงสว่างจากธรรมชาติสามารถลอดผ่านเข้าไปภายในบ้านให้บ้านไม่อุดอู้ได้ตลอดทั้งวัน และยังทำให้ตัวบ้านมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย 
   • พร้อมกันนั้นฝั่งซ้ายมือเป็นที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้สองคัน ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยบล็อกช่องลมสวยๆ ที่ช่วยพรางแสงแดดได้ดี 
   • ถัดไปฝั่งขวาสุดจะเป็นบริเวณครัวของบ้านที่ออกแบบให้เป็นครัวปิด ทำให้สามารถใช้เป็นได้ทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง เพราะไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นอาหารจะลอยเข้าไปรบกวนคนอื่นๆ และด้านหลังยังมีประตูอีกบานที่ต่อออกไปด้านนอก 
   • โถงกลางออกแบบให้เป็นพื้นที่กว้าง สามารถวางโต๊ะกินข้าวไว้สำหรับใช้เวลาในมื้ออาหารกับครอบครัว 
   • บริเวณที่อยู่ตรงกับกระจกบานสูงด้านนอกถูกออกแบบให้เป็นโซนนั่งพักผ่อน ยิ่งหากปลูกต้นไม่ไว้ที่ระเบียงก็จะยิ่งทำให้สดชื่นยิ่งขึ้น
   • อีกหนึ่งข้อดีของการออกแบบให้หน้าบ้านมีกระจกกว้าง คือไม่ว่าจะมีใครกำลังทำกิจกรรมอยู่ที่สวน คนในบ้านก็จะสามารถมองเห็นได้อย่างสะดวกนั่นเอง

สามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 137 ตารางเมตร

บ้าน 93 ตารางเมตร ระเบียง 10 ตารางเมตร ที่จอดรถ 34 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขกและครัว ระเบียงพักหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถหน้าบ้านที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

      สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูป สไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) แบบบ้านพร้อมสร้างสักหลัง หรือแบบบ้านประหยัดงบประมาณอยู่ แบบบ้านสำเร็จรูป หลังนี้อาจจะเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา สำหรับผู้ที่มีงบประมาณการสร้างบ้านอย่างจำกัด และไม่อยากให้งบการสร้างบ้านบานปลาย แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างไม่เกิน 1.5 ล้านบาท นี่จึงถือได้ว่าเป็นคำตอบให้กับผู้ที่ต้องการเซฟงบประมาณและยังสามารถใช้สอยได้จริง

       ข้อดีของแบบบ้านสำเร็จพร้อมก่อสร้าง คือไม่ต้องวุ่นวายกับเรื่องเอกสารการเขียนแบบกับสถาปนิก จึงเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านอย่างรวดเร็ว เพราะแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง คือแบบบ้านที่ไม่ต้องเขียนขึ้นมาใหม่ จึงทำให้ประหยัดได้ทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

       เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสำเร็จที่หลากหลาย แบบบ้านสำเร็จรูปทุกหลังของเราออกแบบโดยทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ และแบบบ้านของเราถูกเซ็นรับรองแบบทุกหลัง จึงมั่นใจได้ว่าหลังจากรับแบบบ้านสำเร็จรูปของเราไป ทุกท่านจะสามารถสร้างบ้านที่แสนอบอุ่นได้อย่างสบายใจแน่นอน

 

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 137 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,370,000
ราคา 1,644,000
ราคา 2,055,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน