หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แบบบ้านสำเร็จรูป A017 สไตล์โมเดิร์น สวยลงตัว

แบบบ้านสำเร็จรูป A017 สไตล์โมเดิร์น สวยลงตัว

อยากสร้างบ้านที่ทั้งกว้างขวางและมีฟังก์ชันที่รองรับไลฟ์สไตล์ตนเอง ในงบประมาณไม่เกินล้านห้ากันมั้ยคะ วันนี้เรามีแบบบ้านที่ สวย ครบ จบ ในหลังเดียวอย่าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A017 แบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ ดีไซน์ลงตัวรองรับทุกการใช้ชีวิตมาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A017
plan_a017

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสุดกว้างขวาง

แบบบ้านพร้อมสร้างไตล์โมเดิร์น สีขาวเทา สุดอบอุ่น ที่ทั้งสวย กว้าง ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ด้วยพื้นที่รวม 127 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องเก็บของ ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ที่เรียกได้ว่า ครบ จบ ในหลังเดียว

แปลนบ้านสำเร็จรูป A017

พื้นที่ใช้สอย 127 ตร.ม. (บ้าน 101 ตร.ม./ระเบียง 26 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ
Budget : ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 11.70 x 13.40 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสวยดีไซน์ทันสมัย ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

      แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น งบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 127 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว ห้องเก็บของและระเบียงหน้าบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ภายในขนาด 101 ตารางเมตร

       3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านหลังนี้มีห้องนอนอยู่ทั้งฝั่งซ้ายและขวา โดยห้องนอนฝั่งขวาจะเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว ทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถแบ่งพื้นที่เป็นโซนแต่งตัวและมุมทำงานในห้องได้ ส่วนห้องนอนฝั่งซ้ายเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ที่มีห้องน้ำของบ้านคั่นอยู่ระหว่างห้องนอนทั้งสอง

       ห้องครัว ที่ด้านในสุดติดกับประตูด้านหลังเป็นส่วนของห้องครัวปิดของบ้าน มีพื้นที่ขนาด 3.5 x 3.5 ตารางเมตร ซึ่งเพียงพอต่อการวางเคาน์เตอร์ทำอาหาร และโต๊ะกินข้าวสำหรับคนในครอบครัว ด้วยเพราะเป็นครัวปิด จึงสามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภทอย่างไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่นอาหาร

       ห้องเก็บของ ภายในบ้านออกแบบให้มีห้องเก็บของขนาด 7 ตารางเมตร ที่อยู่ติดกับครัวและห้องนอนใหญ่ของบ้านทางฝั่งขวาของบ้าน

       ห้องรับแขก โถงกลางของบ้านถูกออกแบบให้เป็นห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น ไว้สำหรับเป็นพื้นที่ให้ผู้อยู่อาศัยมาพักผ่อน ที่สร้างความทรงจำและความสุขร่วมกับคนในครอบครัว การออกแบบให้ห้องนั่งเล่นมีบรรยากาศที่น่าอยู่และสะดวกสบาย จะทำให้ทุกคนในบ้านรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขได้ในทุกๆ วัน

       ระเบียงหน้าบ้านสุดกว้างขวาง บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง สามารถวางโต๊ะและเก้าอี้สนามไว้สำหรับนั่งพักผ่อนนอกบ้าน และปลูกต้นไม้สีเขียวให้หน้าบ้านมีความร่มรื่นน่ามองมากยิ่งขึ้น และบริเวณระเบียงยังทำราวกันตกเพื่อป้องกันปัญหาเด็กๆ ที่ออกไปวิ่งเล่นจะพลัดตกลงไปได้

ดีไซน์และการตกแต่ง

       อย่างที่กล่าวว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสีขาวเทา ตัดกับไม้ฝาตกแต่งด้านบนสวยๆ ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ โดยบ้านจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย สบายตา เน้นไปที่วัสดุที่ทำให้บ้านดูโปร่งโล่งจากสีบ้านและประตูหน้าต่างที่ทำจากวัสดุที่เป็นกระจกใส เพื่อให้แสงจากธรรมชาติสามารถส่องเข้าถึงให้บ้านดูกว้างมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้ประตูหน้าต่างดูโดดเด่นดูมีมิติขึ้นมาจึงเลือกใช้อลูมิเนียมสีดำเป็นวงกบรอบบ้าน อีกทั้งประตูของบ้านหลังนี้ยังเลือกใช้เป็นประตูบานเลื่อนเพื่อให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า หลังคาบ้านหลังนี้ใช้เป็นวัสดุเมทัลชีทเรียงชั้นกันอย่างโดดเด่นสวยงาม

        หากทุกท่านชื่นชอบและอยากเป็นเจ้าของแบบบ้านสำเร็จหลังนี้สามารถติดต่อทางทีมได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือหากต้องการปรับแก้ / เขียนแบบบ้านหลังใหม่ก็สามารถติดต่อทางทีมเพื่พูดคุยปรึกษาได้เช่นกัน

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 127 ตารางเมตร

บ้าน 101 ตารางเมตร ระเบียง 26 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 101 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถวางโต๊ะ เก้าอี้และต้นไม้ประดับได้

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 127 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,270,000
ราคา 1,524,000
ราคา 1,905,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน