หน้าแรก » 🏡สไตล์ปั้นหยา » แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา A018

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา A018

สวัสดีค่ะ วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว ดีไซน์สวย อบอุ่น แบบบ้านสำเร็จรูป A018 มาให้เลือกชมค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา สีพาสเทลสดใส ที่นอกจากจะมีความสบายตาน่าอยู่ ยังทำให้บ้านขนาดกำกัดดูกว้างได้อีกด้วยนะคะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A018
plan_a018

แบบบ้านสุดน่ารักรหัส A018

ตัวบ้านใช้เป็นหลังคาทรงปั้นหยาสีฟ้าพาสเทลเข้ากับตัวบ้านสีขาว ที่ดีไซน์ให้มีความอบอุ่น ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 80 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 

แบบบ้านสำเร็จรูป A018

พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. (บ้าน 61 ตร.ม./ระเบียง 19 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
Decorate : อลูมิเนียมสีขาว | บัวตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 7.70 x 12.16 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์สวยน่ามอง ในงบประมาณหลักแสน

      แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยาราคาประหยัด ด้วยพื้นที่ 80 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งานแบบบ้านรหัส A018

   • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 61 ตารางเมตร ถูกแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนขนาด 3.50 x 3.50 เมตร โดยมีห้องน้ำของบ้านคั่นอยู่ระหว่างห้องทั้งสอง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้สอย 
   • ครัวและห้องนั่งเล่น พื้นที่โถงฝั่งขวาของบ้าน ออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่นที่สามารถวางโซฟา ชั้นวาง หรือตู้โชว์ได้ ถัดไปจากส่วนนี้จะเป็นส่วนของครัว และหากต้องการต่อเติมครัวไทยไว้ด้านนอกก็แสนง่าย เพราะบริเวณครัวในบ้านมีประตูต่อออกไปด้านนอก
   • ระเบียง ในส่วนของหน้าบ้านจะเป็นระเบียงที่สามารถวางต้นไม้หรือดอกไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านหรือจะนำเก้าอี้มาวางบริเวณนี้เพื่อชมสวนนอกบ้านก็มีความกว้างมากพอ และระเบียงกันตกถูกออกแบบให้สามารถใช้เป็นที่นั่งได้ หากเจ้าของบ้านต้องการออกมานั่งชิลที่ด้านนอก

ดีไซน์และการตกแต่ง

   • ตัวบ้านถูกออกแบบเป็นโทนสีฟ้าขาวสดใส ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งสีเทาให้บ้านดูมีมิติ รับกับประตูหน้าบ้านที่ใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนทรงสูง ยิ่งทำให้บ้านดูปลอดโปร่งไม่อุดอู้ สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน 
   • ข้อดีของการใช้ประตูและหน้าต่างบ้านเป็นกระจกคือทำให้ตัวบ้านไม่มืด เพราะแสงธรรมชาติสามารถลอดผ่านเข้ามาในตัวบ้านได้ดี และยังสามารถมองเห็นบริเวณรอบๆ บ้านได้ง่ายอีกด้วย 
   • หลังคาบ้านหลังนี้ใช้เป็นหลังคาซีแพคโมเนียสีเทาอมฟ้าเข้ากับตัวบ้าน โดยหลังคาประเภทนี้จะมีความทนทานสูงและป้องกันปัญหาน้ำรั่วซึมได้ดี
   • ตัวบ้านยกสูงขึ้นจากพื้นประมาณ 2 – 3 ขั้นบันได เพื่อลดปัญหาความชื้นจากดิม ทั้งยังช่วยเรื่องปัญหาสัตว์เลื้อยคลานที่จะเข้ามารบกวน สร้างอันตรายให้ผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
   • บ้านหลังนี้เหมาะกับคนที่มีพื้นที่หน้าแคบ เนื่องจากมีพื้นที่หน้ากว้างเพียง 7 เมตร แต่ด้านในถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันที่ครบครัน
 
         แบบบ้านสำเร็จรูปคือทางเลือกในการสร้างบ้านด้วยงบและเวลาที่จำกัด เพราะแบบบ้านสำเร็จรูปคือแบบบ้านที่สามารถนำไปสร้างบ้านได้ทันที ทั้งยังมีเอกสารลายละเอียดต่างๆ อย่างครบครัน และหากทุกท่านสนใจแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลังนี้ หรือต้องปรับแก้ / สร้างแบบบ้านหลังใหม่ ก็สามารถติดต่อทางทีมงานได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง เพื่อพูดคุยสอบถาม เพื่อจับจองแบบบ้านพร้อมสร้างหลังนี้นำไปสร้างบ้านตามความต้องการของท่าน

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 80 ตารางเมตร

บ้าน 61 ตารางเมตร ระเบียง 19 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 61 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถต้นไม้ประดับเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 80 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 800,000
ราคา 960,000
ราคา 1,200,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน