หน้าแรก » 🏡สไตล์ทรงกล่อง » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงกล่องชั้นเดียว A019

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงกล่องชั้นเดียว A019

เมื่อพูดถึงการออกแบบบ้านที่ทั้งเรียบง่ายและทันสมัย บ้านทรงกล่องเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยการออกแบบที่ราบเรียบและเป็นเอกลักษณ์ บ้านทรงกล่องจึงกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการความแตกต่างและความโดดเด่น เราจึงนำ แบบบ้านพร้อมสร้าง A019 บ้านขนาด 181 ตารางเมตร มาแนะนำในวันนี้

แปลนบ้านสำเร็จรูป A019
plan_a019

แบบบ้านทรงกล่อง

หากคุณกำลังมองหาบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บ้านทรงกล่องคือคำตอบที่คุณกำลังมองหา ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เปรี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 181 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 

แบบบ้านพร้อมสร้าง A019

พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. (บ้าน 131 ตร.ม./ระเบียง 50 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor :แกรนิตโต้/ กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 13.60 x 18.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

บ้านทรงกล่องดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

      แบบบ้านสำเร็จรูปทรงกล่อง (box-shapedhouse) สไตล์โมเดิร์นสุดเท่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน โถงสุดกว้าง ครัว ห้องซักล้าง ห้องแต่งตัว ในพื้นที่รวม 181 ตารางเมตร ราคาประเมิณการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1,800,000 (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามวัสดุที่เลือกใช้)

ฟังก์ชันการใช้งาน แบบบ้านทรงกล่อง A019

   • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนของบ้านหลังนี้จัดให้อยู่ทั้งฝั่งซ้ายและขวาของบ้าน โดยห้องฝั่งซ้ายเป็นพื้นที่ของห้องนอนเล็ก ขนาด 4.0 x 3.50 เมตร 2 ห้อง ซึ่งทั้งคู่จะใช้ห้องน้ำที่อยู่บริเวณหน้าห้องนอนร่วมกัน อีกทั้งบริเวณหน้าห้องยังมีพื้นที่ว่างสำหรับวางตู้หรือชั้นวางต่าง ๆ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ส่วนห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) จะอยู่ที่ฝั่งขวา ขนาด 4.5 x 7.2 เมตร (รวมห้องน้ำ) ด้วยความกว้างของห้อง จึงสามารถจัดเป็นมุมแต่งตัว และมุมทำงาน ภายในห้องได้ ส่วนห้องน้ำก็มีพื้นที่วางอ่างอาบน้ำได้
   • ห้องเก็บของ บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีห้องเก็บของที่อยู่บริเวณปีกขวาข้าง ๆ ห้องนอนใหญ่ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถใช้เก็บของ หรือจะเปลี่ยนเป็นห้องซักล้างภายในบ้านได้ตามความต้องการ
   • โถงกลางบ้าน โถงกลางของบ้านหลังนีเป็นพื้นที่โล่ง ๆ ขนาด 50.4 ตารางเมตร ที่ออกแบบให้เป็นใช้ร่วมกันระหว่างครัวและห้องรับแขก
   • ระเบียงด้านหน้าและหลัง ระเบียงของบ้านหลังนี้มีทั้งด้านหน้าและหลัง ซึ่งบริเวณระเบียงด้านหลังถูกออกแบบให้เป็นลานซักล้างนอกบ้าน ส่วนระเบียงด้านหน้าสามารถวางกระถางต้นไม้ตกแต่งให้ตัวบ้านมีสีสัน ดูเป็นธรรมชาติ

ดีไซน์และการตกแต่ง

   • ตัวบ้านจะเป็นบ้านทรงกล่องสีขาวตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาลอ่อนเป็นธรรมชาติ ซึ่งนั่นทำให้ตัวบ้านดูสวยงาม เข้าได้กับธรรมชาติ เข้ากับไลฟ์สไตล์คนที่ชอบบ้านน้อยแต่มากเป็นที่สุด
   • ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือเราออกแบบให้มีประตูกระจกบานเลื่อนถึง 5 บาน ที่นอกจะดูสวยสะดุดตาแล้ว ยังทำให้บ้านโปร่งน่าอยู่ และด้วยเราใช้ประตูหน้าต่างเป็นกระจกบานใส เราจึงสามารถมองเห็นบริเวณรอบๆ บ้านได้ง่าย ไม่ว่าจะชมสวนหรือนั่งชิลก็แสนจะง่ายดาย
   • หลังคาจะใช้เป็นวัสดุเมทัลชีทที่นอกจากจะเข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดีแล้วยังจัดการปัญหาการรั่วซึมได้ดีเช่นกัน
   • ด้วยด้านหน้าออกแบบให้ผนังและหลังคายื่นออกมา ทำให้สามารถทำบ่อเลี้ยงปลาเล็ก ๆ หรือปลูกต้นไม้ที่ไม่ชอบแสงแดดไว้ใต้ร่มบริเวณนี้ได้
 
        หากคุณชื่นชอบบ้านหลังนี้ หรือต้องการปรับเปลี่ยนแก้ไข / สร้างแบบบ้านหลังใหม่ที่เข้ากับคุณมากที่สุด ก็สามารถติดต่อทางทีมได้ทางช่องทางด้านล่าง เพื่อปรึกษาพูดคุยถึงแบบบ้านในฝันที่คุณอยากให้เป็นจริง

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 181 ตารางเมตร

บ้าน 131 ตารางเมตร ระเบียง 50 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 131 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถวางต้นไม้เพิ่มความสบายตาให้บ้านได้

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 181 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,810,000
ราคา 2,172,000
ราคา 2,715,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน