หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านโมเดิร์นกลิ่นอายญี่ปุ่น A021

แปลนบ้านโมเดิร์นกลิ่นอายญี่ปุ่น A021

กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมูจิสวย ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นธรรมชาติอยู่หรือเปล่า วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านพร้อมสร้างสวย ๆ แปลนบ้านสำเร็จรูป A021 บ้านชั้นเดียวสีขาวเล่นสีน้ำตาลจากงานไม้ พร้อมการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง น่าอยู่ มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A021
plan_a021

แบบบ้านกลิ่นอายญี่ปุ่น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมูจิ ดีไซน์สุดอบอุ่นเป็นธรรมชาติ กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 115 ตารางเมตร ด้วยการตกแต่งงานไม้ให้ดูสบายตา อีกทั้งงานหลังคาเล่นระดับสวย ๆ ที่รับรองได้ว่าสวยสะดุดตาในราคาสบายกระเป๋า

แปลนบ้านสำเร็จรูป A021

พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. (บ้าน 102 ตร.ม./ระเบียง 13 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท ลอนสเปน
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | กระจกทรงกลม
Budget : ไม่เกิน 1 ล้านบาท
Land : 10.7 x 9.7 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แปลนบ้านสำเร็จรูป A021

        แบบแปลนบ้านสำเร็จรูปราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาทหลังนี้ ออกแบบสไตล์โมเดิร์นมูจิสุดอบอุ่นกับกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมพื้นที่ขนาด 115 ตารางเมตร กับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โซนนั่งเล่นและครัว 

ฟังก์ชันการใช้งาน 

  • ห้องนอน ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 102 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนฝั่งซ้ายขนาด 4.0 x 4.5 เมตร ซึ่งห้องแรกติดกับกระจกกลม ๆ จะมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนเล็กอีก 1 ห้อง ขนาด 3.0 x 2.5 เมตร จะอยู่ฝั่งขวาของบ้าน ที่จะใช้เป็นห้องลูก ๆ หรือห้องรับรองแขกก็เหมาะ ซึ่งห้องนี้จะใช้ห้องน้ำรวมที่อยู่ติดกันร่วมกับแขก
  • ห้องรับแขก บริเวณห้องนั่งเล่น จะติดกับกระจกบานกว้าง ๆ ที่ทำให้แสงสามารถส่องสว่างเข้ามาบริเวณนี้ได้ดี ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อุดอู้ เหมาะกับการใช้เป็นมุมพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน
  • ครัว บ้านหลังนี้ใช้เป็นครัวเปิด เพื่อให้โถงกลางดูโล่งและกว้าง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ เช่น เคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะกินข้าว หรือชั้นวางของได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีประตูอีกบานที่สามารถต่อเติมเป็นลานซักล้างหลังบ้านได้
  • ระเบียง หน้าบ้านเป็นส่วนของระเบียงพักเท้า สามารถวางกระถางต้นไม้ตกแต่งเพิ่มความสวยงาม ร่มรื่น ให้ตัวบ้าน หรือจะวางของตกแต่งให้บ้านดูมีความมินิมอลมูจิ ก็จะยิ่งทำให้บ้านดูสวยงามยิ่งขึ้น
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,150,000 บาท**
   • ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลจากไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้ ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ดูสบายตาจากงานไม้ 
   • ด้านหน้าจะตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกทรงกลมบานใหญ่ ให้คสามรู้สึกถึงกลิ่นอายของบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นความเรียบง่ายจากวัสดุประเภทไม้ที่เข้ากับธรรมชาติได้ดี และรอบๆ บ้านจะมีหน้าต่างกระจกเปิดรับแสงสว่างให้ส่องเข้าไปภายในบ้าน 
   • ในส่วนของหลังคาจะใช้เป็นวัสดุเมทัลชีท ลอนสเปน รูปลอนโดนเด่นสวยงาม และเพราะเป็นหลังคาที่สามารถผลิตความยาวได้ตามที่ต้องการ จึงสามารถลดปัญหาการรั่วซึมได้ดี
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 2 – 3 ขั้นบันได เพื่อป้องกันปัญหาน้ำและสัตว์เลื้อยคลานในช่วงหน้าฝน
 
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

สามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 115 ตารางเมตร

บ้าน 102 ตารางเมตร ระเบียง 13 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว ด้านนอกมีระเบียงที่ด้านหน้าของบ้าน

การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 115 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,150,000
ราคา 1,380,000
ราคา 1,725,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว 

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน