หน้าแรก » 🏡สไตล์มินิมอล » แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอลมูจิ A030

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอลมูจิ A030

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ กลิ่นอายญี่ปุ่น สวย ๆ วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมี แปลนบ้านสำเร็จรูป A030 แบบบ้านชั้นเดียวสุดอบอุ่น ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและงบประมาณที่จำกัด มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A030
plan_a030

บ้านกลิ่นอายญี่ปุ่นสุดอบอุ่น

บ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ดีไซน์อบอุ่น เรียบง่าย กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 67 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน

แปลนบ้านสำเร็จรูป A030

พื้นที่ใช้สอย 67 ตร.ม. (บ้าน 58 ตร.ม./ระเบียง 9 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท ลอนสเปน
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บล็อกช่องลม
Budget : ไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 7.60 x 8.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านงบประหยัด กลิ่นอายญี่ปุ่น

      แบบแปลนสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาทหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตล์มินิมอลมูจิ กับพื้นที่ขนาด 67 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ 58 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนขนาด 3.5 x 3.5 เมตร อยู่บริเวณฝั่งซ้ายของบ้าน ซึ่งทั้งสองจะใช้ห้องน้ำรวม ที่ออกแบบให้คั่นกลางห้องนอนทั้งสองเพื่อสะดวกต่อการใช้สอย
   • โถงกลางสำหรับห้องนั่งเล่นและครัวเปิด โถงบ้านจะอยู่ฝั่งขวา เป็นพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันระหว่างห้องนั่งเล่นและครัวเปิด เพื่อให้บ้านมีความกว้าง และสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว สำหรับบ้านที่มีขนาดกระทัดรัด อีกทั้งยังมีประตูเล็กอีกบ้านอยู่บริเวณด้านข้าง เพื่อให้สะดวกต่อการต่อเติมเป็นลานซักล้าง
   • ระเบียง ระเบียงหน้าบ้านมีขนาด 9 ตารางเมตร พื้นที่บริเวณนี้สามารถตกแต่งด้วยต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว ส่วนด้านข้างของระเบียงตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม ช่วยพรางแสงที่สาดเข้าหน้าบ้านตรง ๆ แต่แสงและลมยังสามารถผ่านได้ดี

ดีไซน์และการตกแต่ง

   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้ 670,000 บาท**
   • แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดกระทัดรัด มีหน้ากว้าง 7.6 ยาว 8.7 เมตร
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตัดกับสีน้ำตาลจากไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้ ทำให้บ้านดูสวย เรียบง่าย อบอุ่น ตามฉบับบ้านสไตล์มูจิญี่ปุ่น อีกทั้งสีขาวน้ำตาลจะทำให้บ้านเล่นแสงธรรมชาติ และแสงจากโคมไฟหน้าบ้านได้ดี
   • ประตูหน้าต่างจะเน้นใช้วัสดุที่เป็นกระจกเพื่อช่วยทำให้บ้านสามารถเปิดรับแสงในตอนเช้าให้บ้านสว่างได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถเปิดรับลมให้บ้านโปร่ง ไม่อุดอู้ 
   • พื้นบ้านจะยกสูงจากพื้น 3 ขั้นบันได เพื่อช่วยป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่จะเข้ามาทำอันตรายผู้อยู่อาศัย และยังช่วยให้น้ำไม่ไหลเข้าตัวบ้านในช่วงหน้าฝน
   • หลังคาบ้านจะเป็นหลังคาทรงจั่วสีน้ำตาลเข้มเข้ากับตัวบ้าน ใช้เป็นหลังคาเมทัลชีท ลอนสเปน ที่มีคุณสมบัติเบา แข็งแรง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังมีความสวยงามโดดเด่นไม่รั่วซึมง่าย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการบำรุงรักษาในระยะยาว
         หากทุกท่านชื่นชอบ และอยากเป็นเจ้าของแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ ก็สามารถติดต่อทางทีมแบบบ้านเพื่อประชาชนของเรา ได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือหากต้องการสอบถามเกี่ยวกับการปรับแก้ / เขียนแบบบ้านหลังใหม่ เพื่อให้ได้แบบบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด ก็สามารถติดต่อสอบถามได้เช่นกันค่ะ
 
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 67 ตารางเมตร

บ้าน 58 ตารางเมตร ระเบียง 9 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงสำหรับเพิ่มพื้นที่สีเขียว

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 67 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 670,000
ราคา 804,000
ราคา 1,005,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน