หน้าแรก » 🏡สไตล์ปั้นหยา » แบบบ้านสไตล์ปั้นหยา A039 บ้านชั้นเดียวดีไซน์ทันสมัย

แบบบ้านสไตล์ปั้นหยา A039 บ้านชั้นเดียวดีไซน์ทันสมัย

มีงบประมาณหลักล้าน อยากสร้างบ้านที่ทั้งสวย และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันอยู่ใช่มั้ยล่ะ? วันนี้เรามี แปลนบ้านสำเร็จรูป A039 แบบบ้านพร้อมสร้างชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยรวม 95 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยงบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาทเท่านั้น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A039
plan_a039

แบบบ้านสไตล์ปั้นหยาคุ้มราคา

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสีขาวผสมผสานกับการตกแต่งด้วยสีน้ำตาลสุดอบอุ่น แปลนบ้านดีไซน์ลงตัว ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ก็มีพื้นที่ให้อยู่ได้อย่างอบอุ่น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A039

พื้นที่ใช้สอย 95 ตร.ม. (บ้าน 76 ตร.ม./ระเบียง 19 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บล็อกช่องลม
Budget : ไม่เกิน 1 ล้านบาท
Land : 9.20 x 10.80 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

บ้านงบก่อสร้างไม่เกินล้านด้วยสไตล์ปั้นหยาสุดอบอุ่น

       แบบบ้านพร้อมสร้างที่สามารถซับพอร์ตไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี ด้วยงบประมาณการก่อสร้างไม่เกินล้าน ทั้งยังสวย อบอุ่นน่าอยู่ อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยภายใน 76 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

       3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ: พื้นที่ห้องนอนของบ้านหลังนี้มี 3 ห้อง อยู่ฝั่งทางด้านขวามือและด้านในสุดของบ้าน โดยห้องนอนแรกจะเป็นห้องนอนใหญ่ที่สุดในบ้าน ทั้งยังมีห้องน้ำในตัว ส่วนอีกสองห้องจะอยู่ถัดไปจากห้องนี้เข้าไปด้านในของบ้าน โดยทั้งคู่จะใช้ห้องน้ำรวมของบ้าน

       โถงกลางบ้านขนาดใหญ่: เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปด้านในจะพบกับส่วนของโถงกลางบ้าน ซึ่งส่วนหน้าสุดถูกออกแบบให้เป็นส่วนของห้องรับแขกของบ้าน ด้วยความกว้างนี้ ทำให้สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย นี่ช่วยให้ผู้ที่ชอบสะสมของ ๆ สามารถวางตู้โชว์ หรือตู้เก็บสะสมได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้อย่างจุใจ

       ถัดจากส่วนนั่งเล่นออกแบบให้เป็นส่วนของครัวเปิด ด้วยการจัดสันพื้นที่เช่นนี้ จะทำให้โถงกลางมีความโปร่งโล่งเพื่อรองรับขนาดบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด ทั้งยังทำให้คนในครอบครัวสามารถพูดคุยกับคนที่กำลังทำอาหารได้อย่างดี

       ระเบียงพักหน้าบ้าน: บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีความอบอุ่นด้วยสีขาวน้ำตาล และหากต้องการเพิ่มความเป็นธรรมชาติมากขึ้นย่อมต้องมีการเพิ่มพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้ ด้วยระเบียงพักหน้าบ้านมีขนาด 5.5 × 3.1 เมตร (รวมบันได) จึงทำให้มีพื้นที่วางกระถางต้นไม้ กระถางดอกไม้ เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ตัวบ้านได้อย่างดี อีกทั้งบริเวณระเบียงพักยังถูกตกแต่งด้านข้างด้วยบล็อกช่องลม พรางแสงแดดที่จะสาดเข้ามายังหน้าบ้านตรงๆ แต่แสงส่างและลมยังหมุนเวียนได้ดี

ดีไซน์และการตกแต่ง

         แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยาหลังนี้ออกแบบให้เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ

         หลังคาทรงปั้นหยา หลังคาทรงปั้นหยาเป็นหลังคาทรงนิยมของคนไทย ด้วยถูกพัฒนามาจากหลังคาแบบหน้าจั่ว จึงทำให้หลังคามีความลาดเอียงทั้ง 4 ด้าน สามารถป้องกันแดดและฝนได้ครบทุกด้าน หลังคาทรงนี้จึงมีความแข็งแรง ทนต่อ พายุ ลม ฝน และสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่ไม่อาจคาดเดาได้ง่าย ทั้งหลังคาประเภทนี้ยังมีเอกลักษณ์ในด้านรูปทรง ทำให้ดูไม่เก่าและล้าสมัย

         ประตูหน้าต่างจากประจกใส ๆ เพื่อให้บ้านที่มีพื้นที่กระทัดรัดสามารถดูกว้าง การเลือกใช้วัสดุที่ช่วยให้แสงสว่างสามารถลอดผ่านเข้ามาได้ง่ายก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้บ้านดูปลอดโปร่ง มีชีวิตชีวา ทั้งการเน้นใช้วัสดุที่เป็นกระจกยังช่วยให้บ้านดูหรูหรามีสไตล์ และง่ายต่อการสอดส่องภูมิทัศน์รอบบ้านได้เป็นอย่างดี

         หากทุกท่านชอบแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามทางทีมได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง และหากต้องการแก้ไขแบบหรือเขียนแบบบ้านหลังใหม่ก็สามารถติดต่อเพื่อปรึกษาเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 95 ตารางเมตร

บ้าน 76 ตารางเมตร ระเบียง 19 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างเพื่อตกแต่งพื้นที่หน้าบ้าน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 95 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 950,000
ราคา 1,140,000
ราคา 1,425,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน