หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมที่จอดรถ A050

แปลนบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมที่จอดรถ A050

สวัสดีทุก ๆ ท่าน วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสำเร็จรูปสุดคุ้มอย่าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A050 ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันด้วยขนาดรวม 133 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถยนต์ 2 คัน ด้วยงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้าน 

แปลนบ้านสำเร็จรูป A050
plan_a050

แบบบ้านสำเร็จรูปสุดคุ้มค่า

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกส่วย ด้วยสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น ทำให้แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ ตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายของทุกคน

แปลนบ้านสำเร็จรูป A050

พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. (บ้าน 93 ตร.ม./ระเบียง 8 ตร.ม./จอดรถ 32 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง/จอดรถ

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 13.40 x 13.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ด้วยการออกแบบที่อบอุ่น ในงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาท

            บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่มีความอบอุ่น ผสมผสานกับความเรียบง่ายและทันสมัย ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก, ห้องครัว, ระเบียง และที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน

 

ฟังก์ชันการใช้งาน: ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 93 ตารางเมตร

       – 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ: บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน แบ่งออกเป็นห้องนอนใหญ่ที่ออกแบบให้อยู่ฝั่งซ้ายของบ้าน เพื่อให้สามารถมองเห็นบรรยากาศแสนร่มรื่นจากสวนหน้าบ้านได้อย่างสะดวก ทั้งนี้ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัวอยู่ด้วย ส่วนห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง จะอยู่บริเวณด้านในสุดของบ้าน ซึ่งทั้งสองจะใช้ห้องน้ำรวมของบ้าน

       – ห้องครัวปิด: ครัวของบ้านหลังนี้ออกแบบครัวให้เป็นครัวปิด ตั้งอยู่ที่ด้านในสุดฝั่งขวาของบ้าน ที่มีขนาดกำลังพอดีสำหรับการทำครัวของหนึ่งครอบครัว ทั้งยังมีประตูต่อออกไปด้านหลังเพื่อต่อเติมเป็นลานซักล้างด้านนอกได้อีกด้วย

       – ห้องรับแขกสุดกว้างขวาง: โถงกลางของบ้าน ออกแบบให้เป็นพื้นที่ของห้องรับแขกของบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เวลาพูดคุย สร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน ด้วยพื้นที่กว้างทำให้สามารถวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังมีพื้นที่ให้สามารถวางโต๊ะกินข้าวได้ด้วยนะ

 

การออกแบบภายนอก

           บ้านหลังนี้ถูกออกแบบด้วยสีเทาขาวที่ตัดกับสีน้ำตาลจากอลูมิเนียมลายไม้รอบบ้าน ประตูบ้านใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ทำให้บ้านมีความสว่างและไม่อับทึบตลอดทั้งวัน หน้าต่างรอบบ้านก็ใช้กระจกเช่นเดียวกับประตู

        – หลังคาเมทัลชีท: แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ออกแบบให้ใช้หลังคาเมทัลชีทสีเทาเข้มเข้ากับบ้าน นอกจากความสวยงามแล้วยังป้องกันปัญหาการรั่วซึมได้ดี

        – ระเบียงพักเท้า: ชานพักหน้าบ้านหลังนี้มีขนาดประมาณ 8 ตารางเมตร สามารถวางชั้นวางรองเท้าเล็กๆ หรือกระถางต้นไม้บนพื้นหรือบันไดเพื่อเพิ่มความสวยงามได้อย่างดี

        – ที่จอดรถ: เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานคนในครอบครัวได้มากที่สุด จึงออกแบบให้มีที่จอดรถยนต์ 2 คัน เสาทุกต้นรวมถึงหลังคา ออกแบบให้ใช้สีเทากลมกลืนกับตัวบ้าน ให้มีความสวยงามมากที่สุด

          แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสร้าง สไตล์โมเดิร์นในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านหลังนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ทั้งสวยและคุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่มีความอบอุ่น ดูทันสมัย และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน นี่จึงเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไม่น้อย และหากทุกท่านสนใจแบบบ้านสำเร็จรูป ก็สามารถติดต่อทางทีมได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่าง เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาในการสรา้งบ้านในฝันของคุณ

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 133 ตารางเมตร

บ้าน 93 ตารางเมตร ระเบียง 8 ตารางเมตร จอดรถ 32 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว หน้าบ้านมีระเบียงพักเท้าและยังมีที่จอดรถสำหรับรถยนต์อีก 2 คัน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 133 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,330,000
ราคา 1,596,000
ราคา 1,995,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน