หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก A052

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก A052

วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสวยคุมโทนอย่าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A052 แบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง ด้วยสไตล์นอร์ดิกผสมจั่วฟูลฟังก์ชัน งบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้าน ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 134 ตารางเมตร และยังมีฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถงนั่งเล่น ระเบียง และที่จอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A052
plan_a052

แบบแปลนบ้านสไตล์นอร์ดิกสีสวยคุมโทน

แบบบ้านพร้อมสร้างสไตล์นอร์ดิกผสมหลังคาทรงจั่วสวย ๆ สีเทาคุมโทน ทำให้บ้านดูสวย อบอุ่น ทันสมัยแม้เวลาจะผ่านไปนาน ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านออกมาได้อย่างลงตัว

แปลนบ้านสำเร็จรูป A052

พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. (บ้าน 94 ตร.ม./ระเบียง 8 ตร.ม./จอดรถ 32 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง/จอดรถ

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาคอนกรีตเพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | อลูมิเนียมสีขาว | บัวตกแต่ง |บล็อกช่องลม | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 8.90 x 18.4 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จสไตล์นอร์ดิกสีเทา

       แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกผสมหลังคาทรงจั่ว ด้วยพื้นที่ 134 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว ระเบียงบ้าน และที่จอดรถ

      ตัวบ้านออกแบบเป็นสีเทาขาวตัดกับสีน้ำตาลจากไม้ฝาตกแต่งและยังมีหินกาบตกแต่งสีเทาที่ทำให้บ้านดูสวยเป็นเอกลักษณ์ ประตูหน้าบ้านใช้เป็นประตูบานเลื่อนจากกระจกทรงสูงบานใหญ่ ในส่วนของหน้าต่างบ้านเองใช้เป็นกระจกเช่นเดียวกับประตู เพื่อให้ภายในบ้านสามารถรับแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน และยังทำให้บ้านมีความปลอดโปล่งสูง

      ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 94 ตารางเมตร เมื่อเดินเข้าไปใน จะเจอกับห้องนอนใหญ่ของบ้านที่อยู่ฝั่งขวา ถัดกันไปจะเป็น 2 ห้องนอนเล็ก และห้องน้ำรวมของตัวบ้านจะคั่นอยู่ระหว่างห้องนอนและห้องครัวที่ด้านใน ถัดจากห้องน้ำเป็นห้องครัวของบ้านที่มีประตูปิดมิดชิด ทำให้สามารถทำเป็นได้ทั้งครัวไทยและครัวฝรั่งโดยไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นอาหารจะรบกวนคนในบ้าน กลางบ้านเป็นส่วนของโถง ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อนและรับแขก บริเวณโถงนี้ยังมีที่ให้วางโต๊ะกินข้าวหรือจะวางเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้ตามความต้องการของผู้อาศัย

    ระเบียงพักเท้าหน้าบ้าน ตกแต่งด้วยบล็อกช่องลมทั้งสองด้าน เพื่อช่วยพรางแสงที่จะสาดเข้าหน้าบ้านตรง ๆ แต่ยังทำให้ด้านหน้าสว่างและมีลมพัดผ่านได้ดี ด้านข้างเป็นพื้นที่ของโรงจอดรถ ออกแบบเป็นสีเทาเข้ากับตัวบ้าน ทั้งยังสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คันอีกด้วย

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 134 ตารางเมตร

บ้าน 94 ตารางเมตร ระเบียง 8 ตารางเมตร จอดรถ 32 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 94 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว ระเบียงหน้าบ้านและที่สำหรับจอดรถยนต์ 2 คัน

แบบบ้านสำเร็จรูปสีเทา

         บ้านสำเร็จพร้อมสร้างเป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อซับพอร์ตคนที่อยากสร้างบ้านแต่ยังไม่มีแบบบ้านในใจ และบทจะเขียนบ้านขึ้นมาใหม่ก็ไม่มีเวลาพูดคุยกับทีมออกแบบบ้าน ทั้งยังกังวลว่าราคาบ้านจะสูงกว่างบประมาณที่วางไว้ เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชนของเรา จึงได้นำแบบบ้านสำเร็จรูปที่หลากหลายไว้สำหรับเป็นทางเลือกให้สำหรับคนที่กำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ ตัวอย่างบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ ที่ออกแบบด้วยสไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) เป็นแบบบ้านสำเร็จชั้นเดียวทีเทาขาว ที่ดูสวย ทันสมัย เข้ากับคนที่อยากมีบ้านคุมโทน บ้านสีเทา เป็นสีที่ทำให้บ้านดูทันสมัยตลอดแม้เวลาจะผ่านไปนาน อีกทั้งยังดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย และเข้ากับสีอื่นได้ดี ไม่ว่าจะตกแต่งสไตล์ไหนก็ยังดูสวยดูดีด้วยตัวมันเอง

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 134 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,340,000
ราคา 1,608,000
ราคา 2,010,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน