แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยา A37 bg

แบบบ้านสำเร็จรูป A37

• รายละเอียด แบบบ้านสำเร็จรูปทรงปั้นหยา A37
• Type : ปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัว โถง ระเบียง
• Area : ใช้สอยรวม 95 ตร.ม./บ้าน 82 ตร.ม./ระเบียง 13 ตร.ม.
• Roof : กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ/เพรสทีจ
• Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
• Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
• Budget : ไม่เกิน 1 ล้านบาท
• Land : 9.10x13.70 ม.

แบบบ้านสำเร็จรูปทรงปั้นหยา A37 แบบบ้านสำเร็จรูป ดีไซน์สวยน่าอยู่ ขนาด 95 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสร้างแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านสำเร็จรูปทรงปั้นหยา A37  บ้านชั้นเดียวที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสะดวกสบาย แบบบ้านชั้นเดีวหลังคาทรงปั้นหยาแบบบ้านพร้อมก่อสร้าง ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเขียนแบบบ้านและเอกสารให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านแบบรวมเร็วและไม่ต้องการเขียนแบบบ้านขึ้นใหม่ ที่ต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่าย แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ขนาด 95 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว-โถง และระเบียงด้านหน้าบ้าน  เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือก แบบบ้านสำเร็จ จากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกใหม่เซ็นรับรองทุกหลัง ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกจากแบบบ้านสำเร็จ เรายังมีแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ  แบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ พร้อมบริการเขียนแบบบ้านใหม่ที่นี่
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสร้าง แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา ดีไซน์บ้านสวยทันสมัยที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครัน ตัวบ้านชั้นเดียวออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 95 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสร้าง ภายในบ้านประกอบด้วยห้องโถงด้านหน้าบ้าน ที่สามารถจัดให้เป็นโซนรับแขกในส่วนหน้าบ้านและสามารถจัดให้เป็นโซนครัวและพื้นที่รับประทานอาหารและยังสามารถที่จะวางเคาน์เตอร์บาร์นั่งไว้กลางบ้านเพื่อเป็นโซนแบ่งพื้นที่ระหว่างโถงนั่งเล่นและส่วนครัว
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมสร้าง ตัวบ้านออกแบบสวยทันสมัย มาพร้อมการตกแต่งสวยงามอย่างลงตัว ด้านหน้าบ้านตกแต่งเสริมด้วยงานไม้ตกแต่งช่วยเพิ่มบรรยากาศและความอบอุ่นให้กับหน้าบ้าน 
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แบบบ้านทรงปั้นหยา ด้านหน้าบ้านใช้ประตูแบบกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดใช้สอยได้สะดวกสบาย รอบบานติดกระจกบานใหญ่ช่วยเพิ่มช่องแสงให้ภายในบ้านนั้นมีความสว่างจากช่องแสงธรรมชาติ และยังช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้บ้านดูมีความทันสมัยอีกด้วย ดูแบบบ้านสำเร็จรูปทรงปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แบบบ้านทรงปั้นหยา แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
พื้นที่ใช้สอยรวม : 95 ตารางเมตร
ประกอบด้วย : บ้าน 82 ตร.ม./ ระเบียง 13 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน : 2 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / ครัว-โถง / ระเบียง
แบบบ้านสำเร็จทรงปั้นหยาA37 แปลนแบบบ้านทรงปั้นหยา
การตกแต่ง
Type : ปั้นหยา
 Roof : กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ/เพรสทีจ
 Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
 Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ 

แบบบ้านเพื่อประชาชน เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้ง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มูจิ แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตางงบประมาณของท่าน ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปจากแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรอง ติดต่อซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Scroll to Top