แบบบ้านสำเร็จรูป A38 bg

แบบบ้านสำเร็จรูป A38

• รายละเอียด แบบบ้านสำเร็จรูป A38
• Type : นอร์ดิก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง ระเบียง
• Area : .ใช้สอยรวม 99 ตร.ม./บ้าน 87 ตร.ม./ระเบียง 12 ตร.ม.
• Roof : ชิงเกิ้ลรูฟ
• Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
• Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
• Budget : ไม่เกิน 1 ล้านบาท
• Land : 11.20x9.10 ม.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป  บ้านดีไซน์สวยน่าอยู่ ขนาด 99 ตารางเมตร

แบบบ้านสำเร็จรูป A38 แบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ บ้านนรอ์ดิกมินิมอล แบบบ้านพร้อมก่อสร้าง ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเขียนแบบบ้านและเอกสารให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านแบบรวมเร็วและไม่ต้องการเขียนแบบบ้านขึ้นใหม่ ที่ต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่าย แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ขนาด 99 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว-โถง ระเบียง เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือก แบบบ้านสำเร็จ จากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกใหม่เซ็นรับรองทุกหลัง ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกจากแบบบ้านสำเร็จ เรายังมีแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ  แบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ พร้อมบริการเขียนแบบบ้านใหม่ที่นี่
แบบบ้านสำเร็จรูป A38 (1) แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์บ้านสมัยใหม่ แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกที่มาพร้อมการตกแต่งบ้านสุดมินิมอล ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 99 ตารางเมตร ภายในบ้านนั้นประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ครัว โถงและระเบียงด้านหน้าบ้าน
แบบบ้านสำเร็จรูป A38 (2) แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างสวย ๆ แบบบ้านที่ออกแบบมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องอยากสร้างบ้านแต่ไม่รู้จะสร้างบ้านแบบไหนดีเพียงแค่เข่ามาดูแบบบ้านที่ชื่อนชอบและฟังก์ชันที่ต้องการได้หลังที่ถูกใจ ก้พร้อมสร้างทันทีไม่ต้องรอนาน
แบบบ้านสำเร็จรูปA38 แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านนอร์ดิกหลังนี้มีความสวยงามและทันสมัยกับหลังคาบ้านทรงจั่วสไตล์นอร์ดิกด้านหน้าบ้านที่จัดเป็นพื้นที่ห้องนอนทั้ง 2 ห้องในบ้าน ด้านหน้าบ้านนั้นตกแต่งด้วยวัสดุตกแต่งแบบไม่เทียมตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและมินิมอลให้บ้านมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านสำเร็จรูปA38 แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว งานกระจกตกแต่งรอบ ๆ บ้านช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งให้ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น ทำให้บ้านมีความสวยทันสมัย นอกจากนั้นก็ยังสามารถมองเห็นบรรยากาศรอบบ้านได้อีกด้วย ด้านหน้าบ้านมีระเบียงให้ออกมายืนรับลมเย็น ๆ ด้านหน้าบ้านปลูกต้นไม้ประดับสวย ๆเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้หน้าบ้าน ดูแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิกเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านสำเร็จรูปA38 แบบบ้านพร้อมสร้าง แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
พื้นที่ใช้สอยรวม: 99 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: บ้าน 87 ตร.ม./ ระเบียง 12 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว-โถง/ระเบียง
แบบบ้านสำเร็จรูปA38 แปลนแบบบ้านพร้อมสร้าง
การตกแต่ง
Type : ชิงเกิ้ลรูฟ
Roof : ชิงเกิ้ลรูฟ
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้

แบบบ้านเพื่อประชาชน เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้ง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มูจิ แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตางงบประมาณของท่าน ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปจากแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรอง ติดต่อซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

Scroll to Top