แปลนบ้านสำเร็จรูป A39 bg

แบบบ้านสำเร็จรูป A39

• รายละเอียด แปลนบ้านสำเร็จรูป A39
• Type : ปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง ระเบียง
• Area : ใช้สอยรวม 95 ตร.ม./ บ้าน 76 ตร.ม. / ระเบียง 19 ตร.ม.
• Roof : กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ เพรสทีจ
• Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
• Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บล็อกช่องลม
• Budget : ไม่เกิน 1 ล้านบาท
• Land : 9.20x10.8 ม.

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านทรงปั้นหยา แปลนบ้านสำเร็จรูป A39 บ้านชั้นเดียวดีไซน์สวยน่าอยู่ ขนาด 95 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ  แบบบ้านชั้นเดีวหลังคาทรงปั้นหยา แบบบ้านสวยน่าอยู่ดีไซน์บ้านสมัยใหม่กับงบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาทได้บ้านสวย ๆ ขนาด 95 ตารางเมตร กับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัวโถงและระเบียงบ้าน แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูปที่ออกแบบมาให้คุณเรียบร้อย ไม่ต้องรอออกแบบบ้านใหม่ให้ยุ่งยาก ช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณไปได้อีก เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เลือก แบบบ้านสำเร็จ จากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกใหม่เซ็นรับรองทุกหลัง ดูไอเดียแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกจากแบบบ้านสำเร็จ เรายังมีแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ  แบบบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ พร้อมบริการเขียนแบบบ้านใหม่ที่นี่
แปลนบ้านสำเร็จรูป A39 แบบบ้านพร้อมสร้าง แบบบ้านทรงปั้นหยา หนึ่งในแบบบ้านทรงยอดนิยมที่ได้รับความสนใจในการสร้างบ้านเสมอมา ไม่ว่าจะยุคสมัยที่ผ่านมากี่ปีแล้วแบบบ้านสไตล์นี้ก็ยังได้รับความนิยม เป็นแบบบ้านที่มีมีค่อนข้างนานในประเทศบ้านเรา จะเห็นได้ว่าแบบบ้านสไตล์นี้นั้นสามารถที่จะพบเห้นได้ทั่วไป โดยเฉพาะแบบบ้านโครงการนั้นจะเป้นบ้านทรงปั้นหยาเยอะมาก เพราะมีความสวยและยังเรียบหรูในเวลาเดียวกันอีกด้วยกับบ้านทรงปั้นหยา เป็นบ้านที่ปรับมาจากบ้านหลังคาทรงจั่ว 
แปลนบ้านสำเร็จรูปA39 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป เพื่อให้เข้ากันกับสภาพอากาศประเทศบ้านเราได้ดีมากยิ่งขึ้น หลังคาทั้งสีด้านที่ววช่วยในเรื่องของการป้องกันแดดและยังสามารถที่จะระบายน้ำฝนป้องกันฝนได้อย่างดี นอกจากนั้นแล้วก็เป็นหลังคาบ้านที่มีความแข็งแรงและทนทานอีกด้วย นอกจากความแข็งแรงแล้วแบบบ้านทรงนี้ก็ยังมีความสวยงามอีกด้วย และเป็นหลังคาบ้านที่มีความคลาสสิกสามารถที่จะตกแต่งให้เข้ากันกับสไตล์การตกแต่งได้หลากหลายแบบ เช่น แบบบ้านปั้นหยาคอนเทมโพรารี่ที่มีความคลาสสิกและความสวยงามแบบสมัยใหม่เข้าด้วยกัน แบบบ้านทรงปั้นหยามินิมอล แบบบ้านทรงปั้นหยาโมเดิร์น เหมือนแบบบ้านหลังนี้ 
แปลนบ้านสำเร็จรูปA39 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป ตัวบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาหลังนี้ตกแต่งบ้านให้มีความอบอุ่นและดูทันสมัย ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสำหรับพักผ่อนสามารถวางต้นไม้ประดับไว้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวสร้างความผ่อนคลายให้ผู้อยู่อาศัย หรือจะออกมารับลมเย็น ๆ ด้านหน้าบ้าน ผนังด้านข้างส่วนระเบียงยังตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม ทำให้พื้นที่นี้มีความโฟรของอากาศมากยิ่งขึ้น และทำให้พื้นี่ดูไม่อับทึบและคับแคบจนเกินไป ผนังหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นและน่าอยู่ให้บ้านมากยิ่งขึ้น ประตูบ้านแบบบานกระจกบานใหญ่ใช้สอยสะดวก ดูแบบบ้านสำเร็จรูปทรงปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่
แปลนบ้านสำเร็จรูปA39 แบบบ้านชั้นเดียวสำเร็จรูป แบบบ้านปั้นหยาสำเร็จรูปหลังนี้ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวม 95 ตารางเมตร ภายในบ้นนั้นประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงใหญ่ที่สามารถแบ่งเป็นโซนสำหรับรับแขกและนั่งเล่นด้านหน้าบ้าน จัดโต๊ะรับประทานอาหารไว้กลางบ้านและพื้นที่โซนครัวด้านหลังบ้านนั่นเอง และพื้นที่ระเบียงด้านหน้าบ้าน
แปลนบ้านสำเร็จรูปA39 บริการแบบบ้านสำเร็จรูป แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
พื้นที่ใช้สอยรวม : 95 ตารางเมตร
ประกอบด้วย : ตัวบ้าน 76 ตารางเมตร / ระเบียง 19 ตร.ม.
แปลนบ้านสำเร็จรูปA39 แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป
การตกแต่ง
Type : ปั้นหยา
Roof : กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บล็อกช่องลม

แบบบ้านเพื่อประชาชน เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้ง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มูจิ แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตางงบประมาณของท่าน ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปจากแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรอง ติดต่อซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ 

Scroll to Top