หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แบบบ้านนอร์ดิกพร้อมสร้าง A001

แบบบ้านนอร์ดิกพร้อมสร้าง A001

วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านงบประหยัด ดีไซน์สวยน่าอยู่อย่าง แบบบ้านสำเร็จรูป A001 แบบบ้านพร้อมสร้างสไตล์นอร์ดิก ที่ไม่ว่าจะสร้างเพื่ออยู่อาศัยหรือใช้เป็นบ้านพักตากอากาศก็สามารถเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

แปลนบ้านสำเร็จรูป A001

บ้านสวยสะดุดตาในงบประมาณสบายกระเป๋า

แบบบ้านพร้อมสร้างหลังนี้เป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกชั้นเดียว ดีไซน์สุดมินิมอลน่าอยู่ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 77 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงกว้าง ๆ ที่ใช้พักผ่อน และพื้นที่ครัวเปิดสุดโคซี่ พร้อมดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์

แบบบ้านสำเร็จรูป A001

พื้นที่ใช้สอย 77 ตร.ม. (บ้าน 59 ตร.ม./ระเบียง 18 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง 

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาซีเพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : งบไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 12.20 x 8.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านงบประหยัดสไตล์นอร์ดิกสุดมินิมอล

      บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ออกแบบด้วยสไตล์นอร์ดิกสุดมินิมอล ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวม 77 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงกลางบ้านที่ใช้ร่วมกันระหว่างครัวกับห้องนั่งเล่น ด้านหน้าเป็นพื้นที่ของระเบียงพักเท้า ด้วยงบประมาณการก่อสร้าง 8 แสนบาท

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 59 ตารางเมตร โดยภายในบ้านมีห้องนอนขนาด 3.5 x 3.5 เมตร สองห้องออกแบบให้อยู่ฝั่งขวาของบ้านโดยมีห้องน้ำรวมคั่นไว้ตรงกลาง มีหนึ่งห้องที่ออกแบบให้อยู่ด้านหลังอีกห้องอยู่หน้าบ้าน
   • ความพิเศษของห้องนอนบ้านหลังนี้ คือมีหนึ่งห้องที่ยื่นออกมาด้านหน้า ตรงบริเวณที่ใช้ผนังเป็นกระจกใสทั้งบาน สามารถเข้าห้องได้ทั้งด้านในบ้านและด้านหน้าบริเวณกระจก ทำให้สามารถเปิดประตูออกมาสูดอากาศยามเช้าได้ทันที
   • โถงกลางบ้าน เมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้านจะเจอกับโถงกลางของบ้าน ที่ใช้พื้นที่ร่วมกันระหว่างครัวเปิดและห้องนั่งเล่น เพื่อให้พื้นที่ส่วนกลางมีความโปร่งโล่ง สามารถจัดสรรพื้นที่ได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้มีพื้นที่เหลือสำหรับวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้มากขึ้น
   • ระเบียง บ้านหลังนี้มีระเบียง 2 ฝั่งคือส่วนที่เป็นระเบียงพักเท้าตรงประตู และระเบียงบริเวณห้องนอน ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถวางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ตัวบ้านดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • ราคาประมาณก่อสร้างของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 770,000 บาท**
   • ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตกแต่งด้วยอลูมิเนียมลายไม้ และบัวตกแต่งสีน้ำตาลทำให้บ้านดูอบอุ่นสบายตา
   • ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนกว้าง ๆ สามารถเปิดรับลม และแสงให้ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีหน้าต่างกระจกรอบบ้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มตา ทั้งยังทำให้บ้านมีปลอดโปร่ง ไม่อุดอู้ และการใช้วัสดุที่เป็นกระจกแต่งบ้าน ยังทำให้บ้านดูสวยและหรูหราได้อีกด้วย
   • หลังคาบ้านใช้เป็นวัสดุกระเบื้องหลังคาเพรสทีจสีเข้มทรงนอร์ดิก เพื่อให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น ทั้งยังช่วยจัดการกับอากาศร้อน ๆ ได้เป็นอย่างดี
   • ด้วยตัวบ้านที่ออกแบบให้ฝั่งหนึ่งยื่นออกมาคล้ายตัวแอล ทำให้บริเวณหน้าบ้านไม่ถูกแสงแดดส่องตลอดทั้งวัน จึงสามารถปลูกต้นไม้ที่ไม่ชอบแดดบริเวณนี้ได้
   •  แบบบ้านหลังนี้ออกแบบให้ยกสูงจากพื้นประมาณ 3 – 4 ขั้นบันได เพื่อจัดการกับปัญหาความชื้นจากดิน และสัตว์เลื้อยควานที่อาจเข้ามาทำร้ายผู้อยู่อาศัยในช่วงหน้าฝน
   • บ้านหลังนี้เหมาะกับท่านที่กำลังหาแบบบ้านสำเร็จที่มีขนาดพอดีกับพื้นที่ที่จำกัดของตนเอง เพราะหน้าบ้านมีความกว้างเพียง 8.70 เมตร อีกทั้งงบประมาณในการก่อสร้างที่ไม่เกิน 8 แสนบาท ด้วยดีไซน์ที่เน้นให้มีกระจก เข้าได้ดีกับธรรมชาติ จึงเหมาะกับการสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศเป็นอย่างยิ่ง

          หากทุกท่านสนใจและอยากเป็นเจ้าของแบบบ้านพร้อมสร้างหลังนี้ ก็สามารถติดต่อทีมแบบบ้านเพื่อประชาชน เพื่อติดต่อสอบถามแบบบ้านหลังนี้ได้ทางช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือหากท่านต้องการปรับเปลี่ยน แก้ไขแบบบ้าน / เขียนแบบบ้านหลังใหม่ ทางเราก็มีทีมที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมจะสร้างบ้านในฝันให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ที่สุดของคุณ

 
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 77 ตารางเมตร

บ้าน 59 ตารางเมตร ระเบียง 18 ตารางเมตร

ภายในบ้านนั้นมีพื้นที่ใช้สอยรวม 59 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานดังนี้ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและนั่งเล่น ส่วนโถงที่เป็นพื้นที่สำหรับครัวและระเบียงด้านหน้าบ้าน

 การประมาณราคาพื้นที่การก่อสร้าง : 77 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 770,000
ราคา 924,000
ราคา 1,155,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว 

       สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพจากโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน