หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านชั้นเดียว A027 บ้านโมเดิร์นสุดน่ารัก งบประมาณสบายกระเป๋า

แปลนบ้านชั้นเดียว A027 บ้านโมเดิร์นสุดน่ารัก งบประมาณสบายกระเป๋า

หากคุณกำลังมองหาแปลนบ้านขนาดเล็ก สำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านขนาดกระทัดรัดที่ดูสวยเป็นธรรมชาติอยู่ วันนี้เรามี แปลนบ้านสำเร็จรูป A027 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสีเอิร์ธโทน ขนาด 66 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A027
plan_a027

แปลนบ้านโมเดิร์นงบประหยัด

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยทันสมัย กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 66 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A027

พื้นที่ใช้สอย 66 ตร.ม. (บ้าน 55 ตร.ม./ระเบียง 11 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีลายไม้| หินกาบตกแต่ง
Budget : ไม่เกิน 800,000 บาท
Land : 7.20 x 9.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แปลนบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์สวยงบประมาณสบายกระเป๋า

    แบบแปลนสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาทหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น กับพื้นที่ขนาด 66 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ 55 ตารางเมตร ออกแบบให้ฝั่งซ้ายเป็นห้องนอนขนาด 3.5 x 3.5 เมตร 2 ห้อง ภายในห้อง สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โ๖ีะทำงานและชั้นวางของได้ และทั้งสองจะใช้ห้องน้ำรวมของบ้าน ที่อยู่บริเวณติดกับด้านหลัง
   • โถงนั่งเล่นและครัว เมื่อเปิดประตูเข้าไปยังตัวบ้าน จะเจอกับโถงนั่งเล่นเป็นส่วนแรก ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นส่วนของครัวเปิดที่อยู่ติดกับหลังบ้าน ด้วยเพราะเป็นบ้านขนาดเล็ก การออกแบบให้โถงใช้พื้นที่ร่วมกันจะช่วยให้บ้านดูกว้างยิ่งขึ้น ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถวางเคาน์เตอร์บาร์หรือโต๊ะกินข้าว เพื่อแบ่งพื้นที่ทั้งสองออกจากกันได้อย่างชัดเจน
   • ระเบียง ด้านหน้ามีพื้นที่ประมาณ 11 ตารางเมตร ออกแบบให้เป็นระเบียงพักเล็ก ๆ เพื่อตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน และกันตกด้านข้างก็ยังสามารถใช้เป็นม้านั่งพักได้ด้วย

ดีไซน์และการตกแต่ง

   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 660,000 บาท**
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกระทัดรัดสีขาว ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยตกแต่งสีเทา เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน และยังทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น ด้วยการออกแบบให้บ้านเป็นโทนสว่างและด้านหน้ามีกรอบสี่เหลี่ยมสีขาวนี้ ยิ่งส่งให้บ้านดูโมเดิร์นและมีเสน่ยิ่งขึ้นไปอีก
   • ประตูหน้าบ้านใช้เป็นกระจกบานเลื่อนช่วยให้จัดสรรพื้นที่ได้ง่าย ทำให้การเปิดรับแดดและลมธรรมชาติก็เป็นเรื่องง่าย รอบบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกในวงกบสีน้ำตาล ทำให้แสงสามารถเข้าถึงภายในห้องได้ดี ช่วยให้บ้านไม่อุดอู้และหมดปัญหาเรื่องบ้านมืดในช่วงเช้า 
   • หลังคาจะใช้เป็นวัสดุเมทัลชีทสีอ่อนเข้ากับตัวบ้านสีเอิร์ธโทน มีการเล่นระดับให้บ้านดูมีมิติยิ่งขึ้น ข้อดีของหลังคาเมทัลชีท คือเป็นที่มีน้ำหนักเบา สีสวย และช่วยจัดการปัญหาการรั่วซึมจากน้ำฝนได้ดี
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อให้บ้านไม่ชื้นจากดิน และการที่บ้านสูงจากพื้นยังช่วยให้แมลงและสัตว์เลื้อยคลานขนาดเล็ก ไม่เข้ามารบกวนหรือสร้างอันตรายให้ผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 66 ตารางเมตร

บ้าน 55 ตารางเมตร ระเบียง 11 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 66 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 660,000
ราคา 792,000
ราคา 990,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน