หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น A029

แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น A029

แบบบ้านสุดอบอุ่นขนาดกระทัดรัด เหมาะกับการสร้างเป็นบ้านพักใกล้แหล่งธรรมชาติ เพื่อสัมผัสถึงความสงบและธรรมชาติด้วย แปลนบ้านสำเร็จรูป A029 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมูจิ แบบบ้านสีขาวน้ำตาลหลังเล็กดีไซน์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก ด้วยงบการก่อสร้างไม่เกิน 8 แสนบาท

แปลนบ้านสำเร็จรูป A029
plan_a029

บ้านดีไซน์สุดน่ารัก

แบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นขนาดกระทัดรัด พื้นที่ใช้สอยรวม 74 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบบ้านกลิ่นอายญี่ปุ่นสุดอบอุ่น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A029

พื้นที่ใช้สอย 74 ตร.ม. (บ้าน 55 ตร.ม./ระเบียง 18 ตร.ม.)

Armchair 1 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | กระจกทรงกลม
Budget : ไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 7.70 x 8.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมสร้าง งบประมาณสบายกระเป๋า

      แบบแปลนสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาทหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น กับพื้นที่ขนาด 74 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ 55 ตารางเมตร ห้องนอนจะอยู่ที่ฝั่งซ้ายด้านในสุด ขนาด 3.5 x 3.5 เมตร ห้องน้ำออกแบบให้อยู่ที่หน้าห้องพอดี เพื่อให้ใช้สอยได้อย่างสะดวก
   • ห้องครัว ถัดจากห้องครัวมาด้านขวา จะเป็นพื้นที่ของครัว ออกแบบให้เป็นครัวเปิดกว้าง ๆ ที่สามารถเปิดระบายอากาศจากหน้าต่างที่อยู่บริเวณครัวพอดี ทำให้ไม่ว่าจะทำอาหารเมนูไหน ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอาหารที่จะรบกวนคนในบ้าน อีกทั้งด้านหลังยังมีประตูบานเล็กที่สามารถต่อออไปเป็นลานซักล้างของบ้านได้อีกด้วย
   • ห้องรับแขก โซนห้องรับแขก เป็นพื้นที่แรกที่เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปแล้วจะเจอ ด้วยเพราะออกแบบให้โซนนี้และครัวใช้ร่วมกัน จึงมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
   • ระเบียง หน้าบ้านเป็นพื้นที่ของระเบียงที่ยาวจากซ้ายไปขวา ขนาด 18 ตารางเมตร ซึ่งด้วยตัวบ้านออกแบบให้เป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่น จึงเหมาะกับการวางกระถางตันไม้เล็ก ๆ ไว้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 740,000 บาท**
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตัดกับไม้ฝาตกแต่งสีน้ำตาลอ่อนให้บ้านดูเรียบ ๆ แต่อบอุ่นน่าอยู่ ยิ่งพอได้เล่นแสงธรรมชาติในยามเช้าหรือแสงไฟ
   • ด้านซ้ายตกแต่งบ้านด้วยกระจกทรงกลมและประตูกระจกระแนงคล้ายประตูโชจิ เพิ่มกลิ่นอายความเป็นบ้านญี่ปุ่นให้กับตัวบ้านและยังทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น 
   • ประตูหน้าบ้านใช้เป็นกระจกบานเลื่อนช่วยให้จัดสรรพื้นที่ได้ดีมากขึ้น และทำให้การเปิดรับแดดและลมธรรมชาติก็เป็นเรื่องง่าย รอบบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกรอบบ้าน ทำให้แสงสามารถเข้าถึงภายในห้องได้ดี เพื่อให้บ้านไม่อุดอู้และหมดปัญหาเรื่องบ้านมืดในช่วงเช้า
   • หลังคาจะใช้เป็นวัสดุเมทัลชีทสีเข้ม ที่มีน้ำหนักเบาและช่วยเรื่องปัญหาการรั่วซึมจากน้ำฝนในหน้าฝนได้ดี
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นกระมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่อาจเข้าไปรบกวรและสร้างอันตรายให้ผู้อยู่อาศัย
 
         ด้วยเพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านห้องนอนเดี่ยว จึงเหมาะกับการนำไปทำเป็นบ้านพักตากอากาศเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่อยากได้แบบบ้านที่จะนำไปสร้างอยู่ใกล้ ๆ ธรรมชาติ แบบบ้านหลังนี้จึงถือได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก
 
         หากทุกท่านชื่นชอบแบบบ้านพร้อมสร้างหลังนี้ ก็สามารถติดต่อทางทีมแบบบ้านเพื่อประชาชน เพื่อติดต่อสอบถามเกี่ยวกับแบบบ้านหลังนี้ ได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่าง และหากมีข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับแบบบ้านหรือเขียนแบบบ้านหลังใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของท่าน ก็สามารถติดต่อทางทีมของเราได้เช่นกันค่ะ

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 74 ตารางเมตร

บ้าน 55 ตารางเมตร ระเบียง 18 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงและแผงระแนงกันตกเพื่อตกแต่งหน้าบ้าน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 74 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 740,000
ราคา 888,000
ราคา 1,110,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน