หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านโมเดิร์นงบประหยัด A035

แปลนบ้านโมเดิร์นงบประหยัด A035

ที่ดินมีพื้นที่จำกัด จะสร้างบ้านแบบไหนให้ตอบโจทย์กันนะ หากคุณกำลังคิดไม่ตกกับเรื่องนี้ แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสำเร็จรูปขนาดกระทัดรัดอย่าง แบบบ้านสำเร็จรูป A035 แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กงบประหยัด มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A035
แปลนบ้านสำเร็จรูปรหัส A035

แบบแปลน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยและทันสมัย อบอุ่นน่าอยู่ กับพื้นที่รวม 76 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และยังมีพื้นที่สำหรับครัวและโถงนั่งเล่น ในงบประมาณไม่เกิน 8 แสนบาทเท่านั้นเอง

แบบบ้านสำเร็จรูป A035

พื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม. (บ้าน 63 ตร.ม./ระเบียง 13 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : ไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 8.20 x 10.0 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านโมเดิร์นพร้อมสร้าง งบประมาณสบายกระเป๋า

       แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสีขาวน้ำตาล ขนาดรวม 76 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณไม่เกิน 8 แสนบาท

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมีขนาด 63 ตารางเมตร โดยที่ห้องนอนทั้ง 2 ของบ้านตั้งอยู่ที่ด้านซ้าย มีขนาด 4.0 x 3.25 เมตร ซึ่งทั้งสองจะใช้ห้องน้ำรวมที่ตั้งอยู่หน้าห้อง เพื่อให้สามารถใช้สอยได้อย่างสะดวก
   • โถงกลางที่ใช้ร่วมกันระหว่างห้องนั่งเล่นและครัว เมื่อเปิดเข้าไปภายในบ้าน จะเปิดกับพื้นที่ของห้องเล่นเป็นส่วนแรก ด้วยเพราะบริเวณนี้อยู่ตรงกับประตูกว้าง ๆ ที่เปิดให้แสงธรรมชาติสามารถส่องผ่านได้ เหมาะแก่การใช้เป็นพื้นที่ฮีลใจได้ตลอดทั้งวัน
   • ถัดจากพื้นที่ของห้องจะเป็นพื้นที่ของครัวเปิด ด้วยเพราะเป็นบ้านขนาดไม่ใหญ่มาก การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้มีความโล่ง จะยิ่งทำให้บ้านดูกว้างมากขึ้น และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอาหาร เพราะมีประตูและหน้าต่างบริเวณนี้ให้สามารถเปิดระบายอากาศได้
   • ระเบียง ที่บริเวณหน้าบ้านจะมีระเบียงพักเท้าเล็ก ๆ ขนาดประมาณ 13 ตารางเมตร ให้สามารถวางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้บ้านดูร่มรื่น และสวยงามยิ่งขึ้น
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 760,000 บาท**
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสีขาวขนาดกระทัดรัด ตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาล ตามฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึกสบายตา เรียบง่าย และอบอุ่น
   • ประตูหน้าบ้านจะเป็นประตูกระจกบานเลื่อน 4 บานกว้าง ๆ ที่นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงาม ยังช่วยให้บ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง ไม่อุดอู้อีกด้วย
   • หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนดูสวยทันสมัย หลังคาแบบเพิงหมาแหงนเป็นหลังคาแบบลาดเอียงไปด้านหลังทำให้สามารถระบายน้ำฝนได้ดีและยังช่วยให้ลมพัดได้ดีในยามหน้าร้อน วัสดุที่ใช้ในการมุงหลังคาจะใช้เป็นวัสดุแบบเมทัลชีท นอกจากความสวยงามทนทานแล้วยังช่วยในเรื่องการประหยัดงบประมาณได้อีกด้วย
   • บ้านหลังนี้จะอยู่สูงจากพื้นประมาณ 3 – 4 ขั้นบันได เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องน้ำและสัตว์เลื้อยตลานในช่วงหน้าฝน
 

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

สามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 76 ตารางเมตร

บ้าน 63 ตารางเมตร ระเบียง 13 ตารางเมตร

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 63 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว   พื้นที่ด้านนอกมีระเบียงเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 76 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 760,000
ราคา 912,000
ราคา 1,140,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน