หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แบบบ้านพร้อมสร้างสไตล์โมเดิร์น A042

แบบบ้านพร้อมสร้างสไตล์โมเดิร์น A042

คุณกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นกระทัดรัด ไว้อยู่กับครอบครัวสักหลังหรือเปล่า วันนี้เรามี แปลนบ้านสำเร็จรูป A042 แบบบ้านสวยพร้อมสร้างราคาประหยัด ที่มาพร้อมพื้นที่ขนาด 87 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบประมาณหลักแสน คุณภาพหลักล้าน มาแนะนำค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A042
plan_a042

แบบแปลน

แบบบ้านสำเร็จสวยๆ สีขาวน้ำตาลเอิร์ธโทนเข้ากับธรรมชาติ ด้วยสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย ทำให้บรรยายกาศดูอบอุ่น น่าอยู่ ไม่ว่าจะตกแต่งด้วยโทนสีไหน ก็เข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A042

พื้นที่ใช้สอย 87 ตร.ม. (บ้าน 67 ตร.ม./ระเบียง 20 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 800,000 บาท
Land : 9.20 x 10.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

บ้านพร้อมสร้างบรรยากาศน่าอยู่

       บ้านหลังนี้เป็นบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวที่มีขนาดพื้นที่การใช้สอยรวม 87 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัว โถงนั่งเล่น และระเบียงบ้าน ตัวบ้านออกแบบให้สามารถเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างดี เพราะเน้นใช้วัสดุให้มีสี ขาว น้ำตาล เทา ที่ทำให้บ้านดูกว้าง อบอุ่น ยิ่งหากปลูกต้นไม้ หรือจัดสวนให้มีพื้นที่สีเขียว รับรองได้ว่าบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านที่เนรมิตความสุขให้คุณได้อย่างแน่นอน

      ตัวบ้านออกแบบให้มีสีน้ำตาลอ่อน ให้มีความเอิร์ธโทนจากหินกาบตกแต่งและไม้ฝาตกแต่ง รับกับตัวบ้านสีขาวให้ความรู้สึกสบายตาและอบอุ่นน่าอยู่ ประตูบ้านใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนทรงสูง 4 บาน เช่นเดียวกับกระจกใสรอบๆ บ้าน ที่ช่วยให้บ้านสว่างจากแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน การที่แสงสามารถลอดผ่านเข้าในบ้านได้ จะช่วยให้บ้านไม่อุดอู้หรืออับชื้น ทำให้มั่นใจได้ว่าบ้านจะปลอดโปร่งตลอดทั้งวัน ในส่วนของหลังคาใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทสีเทาเข้ม ให้สามารถกลมกลืนกับตัวบ้านที่ออกแบบเป็นแนวเอิร์ธโทนสวยๆ อีกทั้งหลังคาประเภทนี้ยังมีความสวยงามและยังลดปัญหาการั่วซึมได้ดี

    ภายในบ้านจะถูกจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน โดยแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนที่อยู่ฝั่งขวาของบ้าน ด้านในสุดจะเป็นส่วนของห้องครัว ที่มีพื้นที่วางเคาน์เตอร์บาร์ เครื่องซักผ้าและหรืออุปกรณ์ในห้องครัวได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน และห้องน้ำของบ้านเองก็อยู่ติดกับส่วนนี้ ตรงกลางออกแบบให้เป็นโถงกลางบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับชุดโต๊ะแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะกินข้าวหรือตู้โชว์

     ด้านหน้าจะเป็นพื้นที่ของระเบียงบ้าน ที่ทอดยาวไปยังฝั่งซ้ายมือ สามารถวางเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือจะวางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ตัวบ้านก็มีพื้นที่รองรับ และราวกันตกบริเวณระเบียงออกแบบให้เป็นม้านั่ง ที่สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศของสวนหน้าบ้านในยามเช้าได้อีกด้วย

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 87 ตารางเมตร

บ้าน 67 ตารางเมตร ระเบียง 20 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 67 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว หน้าบ้านมีระเบียงกว้างเหมาะกับการใช้เวลานั่งพักผ่อนรับลม

แบบบ้านเอิร์ธโทนสุดอบอุ่น กับงบประมาณสบายกระเป๋า

          บ้านสไตล์โมเดิร์น ( Modern Style ) สีน้ำตาลขาวแนวเอิร์ธโทน (Earth Tone) เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน เนื่องจากเป็นบ้านที่เน้นให้มีความเรียบง่าย ปลอดโปร่ง สบายตา ทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ทุกส่วนในบ้านได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ บ้านสำเร็จสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ด้วยงบประมาณการก่อสร้างหลักแสน ทำให้ไม่ว่าจะสร้างเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็ก หรือจะสร้างเป็นบ้านพักหลังเกษียณก็เหมาะ เพราะตัวบ้านสำเร็จดีไซน์ให้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีห้องนั่งเล่น และระเบียงที่กว้าง จึงสะดวกและปลอดภัยต่อคนทุกช่วงอายุ

        หากคุณเองกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จที่เหมาะกับพื้นที่ที่มีความกระทัดรัดของตนเอง และต้องการฟังก์ชันที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต ก็สามารถติดต่อมาที่ช่องทางด้านล่าง เพื่อพูดคุยสอบถามหรือปรึกษาทางทีม สำหรับการเป็นเจ้าของแบบบ้านและสร้างบ้านหลังนี้ได้เลยนะคะ เพราะทางแบบบ้านเพื่อประชาชนมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการออกแบบและสร้างบ้านมาอย่างหลากหลาย ทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้บ้านสวยคุ้มกับงบประมาณที่เสียไปอย่างแน่นอน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 87 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 870,000
ราคา 1,044,000
ราคา 1,305,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน