หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังคาเล่นระดับ A002

แปลนบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังคาเล่นระดับ A002

วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสวยเอาใจคนชอบบ้านระเบียงกว้าง ๆ ไว้สำหรับนั่งรับลมในวันหยุดอย่าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A002 แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวน้ำตาลหลังคาเล่นระดับสวย ๆ กับระเบียงที่กว้างขนาด 38 ตารางเมตร ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท มาแนะนำในวันนี้

แปลนบ้านสำเร็จรูป A002

แบบแปลน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยงานไม้สีน้ำตาลเข้ม อบอุ่นน่าอยู่ กับฟังก์ชันการใช้งานครบขนาด 111 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A002

พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. (บ้าน 73 ตร.ม./ระเบียง 38 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง 

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เทมัลชีท
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 11.20 x 11.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

บ้านหลังคาเล่นระดับสวย ๆ สไตล์โมเดิร์น

        แบบแปลนบ้านสำเร็จรูปราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาทหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นสวยสะดุดตา กับพื้นที่ขนาด 111 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัวเปิด และระเบียง

ฟังก์ชันและการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 73 ตารางเมตร ออกแบบให้ห้องนอนทั้งสองอยู่ฝั่งซ้าย ขนาด 4.0 x 3.5 เมตร ซึ่งทั้งคู่จะใช้ห้องน้ำรวมของบ้านที่ตั้งอยู่หน้าห้อง ห้องนอนแรกจะอยู่ติดกับบริเวณระเบียงพอดี เพื่อให้สามารถมองเห็นส่วนของหน้าบ้านได้ง่าย ส่วนอีกห้องจะอยู่ถัดเข้าไปติดกับหลังบ้าน มีการติดตั้งหน้าต่างทรงสูงเพื่อให้ไม่อุดอู้
   • โถงนั่งเล่นและครัว ถัดเข้ามาฝั่งขวาของบ้าน เป็นโถงกว้าง ๆ ที่เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับโถงนี้ มีการแบ่งสัดส่วนการใช้สอยร่วมกันระหว่างห้องนั่งเล่นและครัวเปิด ด้านขวามีประตูอีกบานเพื่อเปิดออกไปยังลานซักล้างด้านนอก
   • ระเบียง หน้าบ้านเป็นระเบียงขนาด 38 ตารางเมตร ฝั่งซ้ายเป็นลานกว้างขนาด 4.0 x 3.0 เมตร ซึ่งสามารถวางม้าหินอ่อน จัดเป็นมุมนั่งเล่นรับลมชมสวนชิว ๆ อีกทั้งยังออกแบบให้มีกันตกล้อมรอบเพื่อความปลอดภัย และยังทำให้มุมนี้ดูสวยงามอีกด้วย บริเวณด้านหน้าของระเบียง

ดีไซน์และการตกแต่ง

   •  การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,110,000 บาท**
   • แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตกแต่งด้วยงานไม้ตกแต่งสีน้ำตาลเข้มจากไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้คุมโทน เข้ากันอย่างลงตัวทั้งบ้าน 
   • ประตูบ้านใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ ส่วนรอบ ๆ บ้านใช้หน้าต่างกระจกทรงสูงเพิ่มช่องแสง อีกทั้งยังมีบัวตกแต่งเพิ่มลูกเล่นทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น 
   • หลังคาบ้านมีการไล่ระดับ 3 ชั้นสวย ๆ ใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทแผ่นเรียบสีอ่อน ที่มีข้อดีคือมีน้ำหนักเบาและมีปัญหาการรั่วซึมน้อย
   • บริเวณต้นเสาหน้าบ้าน มีการตกแต่งเสริมด้วยไม้ตกแต่งเพิ่มลูกเล่น ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หน้าบ้านติดไฟตกแต่งเพิ่มแสงสว่างให้หน้าบ้านในตอนกลางคืน
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นดินประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อช่วยป้องกันปัญหาบ้านชื้น และสัตว์เลื้อยคลานในช่วงหน้าฝน
 

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 111 ตารางเมตร

บ้าน 73 ตารางเมตร ระเบียง 38 ตารางเมตร

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 73 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานดังนี้ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและนั่งเล่น ส่วนโถงที่เป็นพื้นที่สำหรับครัวและระเบียงด้านหน้าบ้าน

 การประมาณราคาพื้นที่การก่อสร้าง : 111 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,110,000
ราคา 1,332,000
ราคา 1,665,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ ทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน