หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิกสีครีม A015

แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิกสีครีม A015

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านที่แสนอบอุ่นไว้ใช้ชีวิตกับคนในครอบครัวสักหลัง แต่ติดที่ยังไม่มีแบบบ้านที่ถูกใจ หรือสำหรับท่านที่มีงบประมาณในการสร้างบ้านที่จำกัด และอยากได้แบบบ้านที่ช่วยจำกัดงบประมาณของท่านได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสำเร็จ พร้อมสร้าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A015 บ้านสไตล์นอร์ดิก สีครีมสุดอบอุ่น กับฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในพื้นที่ใช้สอยกว่า 105 ตารางเมตร มาแนะนำ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A015
plan_a015

แปลนแบบบ้านสำเร็จรูป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสำเร็จรูป หลังนี้ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกและครบครัน เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ดินที่จำกัดในการสร้างบ้าน หลังนี้ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร ภายในบ้านออกแบบแปลนที่สะดวกกับการใช้สอย จัดแบ่งโซนการใช้งานอย่างลงตัว  ทั้งพื้นที่ส่วนตัวและส่วนรวม กับขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 105 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง และห้องครัว

แปลนบ้านสำเร็จรูป A015

พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. (บ้าน 99 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท + ฉนวนกันความร้อน
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : อลูมิเนียมสีดำ | บัวตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 11.70 x 12.95 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก 

   • การตกแต่งแบบบ้านสำเร็จหลังนี้ ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านสไตล์นอร์ดิก สีครีมตัดกับสีดำจากกรอบหน้าต่างอลูมิเนียมเพื่อให้บ้านไม่จือชืดจนเกินไป 
   • หลังคาทรงจั่วที่นอกจากจะดูสวยงาม นอกจากนั้นยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยอีกด้วย บวกกับฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจได้ว่าบ้านจะเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน 
   • ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างใช้เป็นประจกใสเพื่อให้แสงธรรมชาติสามารถลอดเข้ามาและยังสามารถมองเห็นรอบๆ บ้านได้ดี
   • เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน เราจะเจอกับโถงกลางบ้านที่ออกแบบเป็นห้องรับแขกให้ผู้อยู่อาศัยใช้พักผ่อนกับคนในครอบครัว
   • ฝั่งซ้ายมือเป็นพื้นที่ของห้องครัวกว้างๆ สามารถวางโต๊ะกินข้าวหรือต่อเติมเป็นพื้นที่ซักล้างก็แสนสะดวก 
   • ถัดจากครัวจะเป็นพื้นที่ของ Master Bedroom และห้องนอนเล็กที่อยู่ฝั่งขวามือคั่นด้วยห้องน้ำของบ้าน
   • ในส่วนของระเบียงพัก จะมีส่วนหนึ่งที่ลากยาวไปจนถึงด้านในของบ้าน ซึ่งตรงนี้สามารถใช้เป็นที่นั่งสวมรองเท้า หรือจะใช้เป็นมุมตรวจเช็คความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้านก็เหมาะ 
   • ระเบียงด้านนอกนี้สามารถวางเก้าอี้สนามเล็กๆ เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศของสวนหน้าบ้าน หรือจะวางกระถางต้นไม้เล็กๆ เพิ่มสีสันให้บ้านก็เข้ากันดี
   • ตัวบ้านเองเป็นบ้านที่ยกสูงจากพื้นประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อป้องกันปัญหาความชื้นและเลี่ยงปัญหาน้ำท่วมที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต หรือหากพื้นที่สร้างบ้านเป็นบริเวณพื้นที่ต่ำ ก็สามารถป้องกันน้ำไหลเข้าตัวบ้านได้ 

 

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 105 ตารางเมตร

บ้าน 99 ตารางเมตร ระเบียง 6 ตารางเมตร 

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขกและครัว ระเบียงพักหน้าบ้านที่สามารถวางเก้าอี้หรือกระถางต้นไม้เพิ่มสีสันให้ตัวบ้าน

        สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูป สไตล์บ้านนอร์ดิก Nordic Style แบบบ้านพร้อมสร้าง หรือแบบบ้านสำเร็จประหยัดงบประมาณอยู่ แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้อาจจะเป็นคำตอบของคุณ สำหรับคนที่มีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัดในการสร้างบ้าน หรือไม่อยากสร้างบ้านให้งบบาน แบบบ้านสำเร็จหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 1.5 ล้านบ้าน ออกแบบมาเพื่อช่วยในการเซฟงบสร้างบ้านของท่าน และสามารถใช้สอยได้จริง 

       ข้อดีของแบบบ้านสำเร็จพร้อมก่อสร้างคือ ไม่ต้องวุ่นวาย เรื่องเขียนแบบบ้านและเอกสารให้ยุ่งยากเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านแบบรวดเร็ว และไม่ต้องการเขียนแบบบ้านขึ้นใหม่ ที่ต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายที่มากกว่า 

       เว็บไซต์แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ให้เป็นทางเลือกให้กับทุกคน แบบบ้านสำเร็จจากทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ออกแบบใหม่เซ็นรับรองทุกหลังแบบ และยังมีแบบบ้านสำเร็จรูปที่หลากหลายเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนตามความชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์กล่อง และยังมาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลายสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ทั้งขนาดห้องนอน พื้นที่ใช้สอยและสไตล์บ้าน

 

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 105 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,050,000
ราคา 1,260,000
ราคา 1,575,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ ทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและ ยังมีแบบบ้านที่หลากหลายตัวเลือก ทั้งแบบสำเร็จรูปที่มีโรงจอดรถในตัว   และแบบบ้านสำเร็จรูปที่ไม่มีโรงจอดรถในตัว

 สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน