หน้าแรก » 🌟รีวิวแบบบ้าน » รวม 4 แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นน่าสร้าง ประจำปี 2024

รวม 4 แปลนบ้านสำเร็จรูปโมเดิร์นชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นน่าสร้าง ประจำปี 2024

วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชน ได้รวบรวมแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว “บ้านสไตล์ญี่ปุ่น “สวย ๆ มารวมไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น แปลนบ้านสำเร็จรูป A030, แปลนบ้านสำเร็จรูป A029, แปลนบ้านสำเร็จรูป A021, แปลนบ้านสำเร็จรูป A026 แบบบ้านชั้นเดียวกลิ่นอายญี่ปุ่น

4 แบบแปลน บ้านสไตล์ญี่ปุ่น น่าสร้างประจำปี 2024

” บ้านสไตล์ญี่ปุ่น “

บ้านสไตล์ญี่ปุ่นมูจิ คือบ้านที่เน้นการออกแบบให้ผสมผสานระกว่าง บ้านสีขาวกับงานไม้สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

โดยส่วนใหญ่ภายในมักใช้เป็นงานไม้สีน้ำตาลอ่อน มีการเปิดโล่งให้บ้านดูกว้างและสว่าง ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับบ้านสไตล์นี้ คือการตกแต่งที่น้อยแต่มาก และหากต้องการตกแต่งให้ดูมีกลิ่นอายญี่ปุ่นมากขึ้น อาจแต่งบ้านด้วยประตูโชจิ เสื่อทาทามิ และโต๊ะโคทัตสึเพิ่มเติม

บ้านนอกมักจะมีการออกแบบให้เป็นบ้านทรงเหลี่ยม ดีไซน์เรียบง่าย ด้วยสีขาวน้ำตาลเอิร์ทโทน และตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นขึ้นมาประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อระบายความชื้นจากดิน จากภูมิอากาศที่มีความร้อน – ชื้นสูง งานผิวบ้านจะตกแต่งด้วยระแนงไม้ให้มีสีน้ำตาล และมักตกแต่งด้วยก้อนหิน ต้นไม้ และบ่อปลาเล็ก ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A030

       เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิชั้นเดียว ที่มีกลิ่นอายความเป็นบ้านญี่ปุ่น หน้ากว้าง 7.6 เมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์อันอบอุ่น จากงานไม้สีน้ำตาลอ่อน พื้นที่รวม 67 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และกลุ่มครอบครัวที่อยากมีบ้านขนาดเล็ก ดีไซน์สวยอบอุ่น ในงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาท >>อ่านต่อ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A029

       เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ที่มีกลิ่นอายความเป็นบ้านญี่ปุ่น จากหน้าต่างกลม ๆ ไม้ตกแต่งและหน้าต่าง หน้ากว้าง 7.70 เมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์อันอบอุ่น จากงานไม้สีน้ำตาลอ่อน พื้นที่รวม 74 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ในงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาท >>อ่านต่อ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A021

       เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ที่มีกลิ่นอายความเป็นบ้านญี่ปุ่น จากหน้าต่างกลม ๆ ไม้ตกแต่งและหน้าต่าง หน้ากว้าง 10.70 เมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์อบอุ่น จากงานไม้สีน้ำตาลอ่อน พื้นที่รวม 115 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และครอบครัวขนาดกลางที่ชื่นชอบบ้านกว้าง ๆ ที่แสนลงตัว ในงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาท >>อ่านต่อ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A026

       เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิชั้นเดียว ที่มีกลิ่นอายความเป็นบ้านญี่ปุ่น จากไม้ตกแต่งและหน้าต่างกว้าง ๆ หน้าบ้านกว้าง 8.70 เมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์อบอุ่น จากงานไม้สีน้ำตาลอ่อน พื้นที่รวม 74 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และครอบครัวที่ชื่นชอบบ้านชั้นเดียวที่แสนลงตัว ในงบประมาณไม่เกิน 800,000 บาท >>อ่านต่อ

        การจัดบ้านสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนไทย เพราะด้วยไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบความมินิมอล น้อยแต่มาก แต่ชื่นชอบการจัดบ้านให้ดูกว้างและสบายตา เป็นธรรมชาติ จากกระจกและงานไม้สีน้ำตาลอ่อน อีกทั้งด้วยบ้านสไตล์ญี่ปุ่น มักมีแนวคิดเรื่องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้ได้มากที่สุด แปลนบ้านสไตล์นี้ จึงได้รับความนิยมสร้างในพื้นที่ที่จำกัด 

         ด้วยเพราะเป็นบ้านที่ตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทนเป็นหลัก การตกแต่งบ้านจึงนิยมตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ กระถางดอกไม้ ที่มีสีสันสดใส เน้นที่ดูผ่อนคลายสบายตา อาธิ ต้นบอนไซ ไผ่เงิน ตะบองเพชร หรือพืชใบเลี้ยงเดี่ยว ที่ดูโปร่งและพริ้วไหว

          เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากที่ได้ชมแปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์ญี่ปุ่นทั้งสี่หลังไปแล้ว บ้านแต่ละแปลนมีความพิเศษ และตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของผู้อยู่อาศัยได้ดี จะเห็นได้ว่าบ้านสไตล์ญี่ปุ่นนั้นไม่เพียงแค่สวยงาม และดูอบอุ่นเพียงเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงแนวคิดและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นได้อีกด้วย สามารถดูแบบบ้านอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ ทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน