หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก A033

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก A033

อยากมีบ้านสไตล์นอร์ดิกสวย ๆ ราคาจับต้องได้สักหลัง จะเป็นไปได้มั้ยนะ? คำถามนี้คงอยู่ในหัวคนที่กำลังอยากสร้างบ้านสักหลังแต่ยังคิดไม่ตกเรื่องราคาบ้าน วันนี้ แบบบ้านเพื่อประชาชน มีแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกสวยๆ อย่าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A033 พื้นที่ใช้สอยรวม 76 ตารางเมตร กับฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับงบประมาณหลักแสน มาแนะนำกันค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A033
plan_a033

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

งบไม่ถึงล้านก็สามารถเป็นเจ้าของบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกได้ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกสีขาวน้ำตาลที่สวยโดนใจ ที่เรียกได้ว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม เพราะด้วยพื้นที่รวมขนาด 76 ตารางเมตรกับฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัวและระเบียง นอกจากจะครบครันยังสบายกระเป๋าอีกด้วย

แปลนบ้านสำเร็จรูป A033

พื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม. (บ้าน 57 ตร.ม./ระเบียง 19 ตร.ม.)

Armchair 2 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 1 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาซีเพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้
Budget : ไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 8.60 x 12.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จรูปสวยกับงบสบายกระเป๋า

       บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกสีขาวรับกับสีน้ำตาลสวยๆ ยิ่งทำให้บ้านมีความเป็นธรรมชาติและมีความอบอุ่นมากขึ้น ด้วยบ้านการออกแบบที่ทำให้ดูเรียบง่าย สบายตา ไม่มีความสลับซับซ้อนจนเกินไป และยังมีกระจกทรงสูงบานกว้างเป็นจุดดึงดูดสายตาให้บ้านมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ กับงบประมาณหลักแสนเท่านั้น

       ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีความปลอดโปร่งสูงด้วยหลังคาทรงจั่วนอร์ดิกที่ทั้งสูงและกว้าง ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยรวม 57 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือ ในส่วนที่ยื่นออกมาของฝั่งขวาจะเป็นผนังด้านหนึ่งของห้องนอนแรกของบ้าน ที่เป็นกระจกยกสูงถึงเพดานบ้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวหน้าบ้านได้อย่างจุใจ และบริเวณที่ถัดออกมาจะเป็นพื้นที่ระเบียงที่สามารถปลูกต้นไม้หรือจะวางโต๊ะ เก้าอี้สนามไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชมสวน ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าด้วยกาแฟถ้วยโปรดก็แสนจะเข้ากัน

       ในส่วนของโถงมีพื้นที่ประมาณ 24.5 ตารางเมตร สามารถแบ่งสัดส่วนเป็นบริเวณนั่งเล่นและครัวเปิดได้ตามใจผู้อยู่อาศัย อาจวางโต๊ะกินข้าว หรือเคาน์เตอร์บาร์เพื่อแบ่งโซนให้เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น และในส่วนของประตูหน้าบ้านจะใช้เป็นกระจกบานเลื่อนที่ด้านนอกจะเป็นอีกหนึ่งระเบียงที่ตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งรับกับอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาลทั่วทั้งบ้าน ยิ่งทำให้บ้านดูอบอุ่นน่าอยู่ เหมาะกับคนที่อยากอยู่บ้านที่มีความอบอุ่นและหรูหรากับราคาสบายกระเป๋า

      ในส่วนของหลังคา จะให้เป็นกระเบื้องหลังคาซีเพรชทีจที่มีความแข็งแรงและมีสีให้เลือกหลายหลาย อีกหนึ่งของหลังคาประเภทนี้คือามารถกันน้ำรั่วได้ดีมาก ทำให้หมดปัญหาการรั่วซึมในช่วงหน้าฝน และช่องระบายอากาศที่ด้านบนยังสามารถทำให้ความร้อนที่ลอยตัวขึ้นที่สูง สามารถถ่ายเทออกมาด้านนอก ให้ตัวบ้านมีความเย็นสบาย โปร่งโล่งจนกลายเป็นบ้านที่เหล่าคนรักบ้านใฝ่ฝัน

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 76 ตารางเมตร

บ้าน 57 ตารางเมตร ระเบียง 19 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 57 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงกว้างสำหรับเพิ่มพื้นที่สีเชียวให้บ้าน

        บ้านสไตล์นอร์ดิกเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามั้ย?

        ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่มีความร้อนชื้นสูง การออกแบบหลังคาทรงจั่วนอร์ดิก ( Nordic Style ) จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ด้วยความลาดเอียงของหลังคา ที่สามารถจัดการกับน้ำฝนให้ไหลลงมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ปัญหาการมีน้ำขังบนหลังคาจนลามไปเป็นปัญหาการรั่วซึมนั้น ถูกจัดการได้อย่างอยู่หมัด นอกจากนี้ด้วยโครงสร้างทรงจั่วที่ยกสูงยังช่วยให้ตัวบ้านมีความโปร่งโล่ง อากาศร้อนจะลอยตัวขึ้นที่สูงได้ดี จะเห็นว่าแบบบ้านสำเร็จหลังนี้มีช่องระบายอากาศด้านบนให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก นั่นจึงทำให้ภายในบ้านเย็นสบายหายห่วง 

        กว่าจะได้มาสักหลัง ทุกท่านย่อมคิดแล้วคิดอีกว่าบ้านที่จะสร้างจะราคาบานปลายจนจากบ้านในฝันกลายเป็นบ้านที่ไม่อยากฝันถึงหรือไม่? นั่นจึงทำให้แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณา เพราะบ้านแต่ละหลังเราได้ประมาณราคาค่าก่อสร้างเป็นตารางเมตรไว้ให้แล้ว ทำให้ผู้ที่กำลังคิดแล้วคิดอีกว่าคุ้มกับการลงทุนหรือไม่มีตัวเลือกในการพิจารณามากขึ้น เพราะบ้านหนึ่งหลังกว่าจะกลายเป็นบ้านขึ้นมาได้ ย่อมใช้เวลาในการจัดการ แต่ด้วยแบบบ้านสำเร็จพร้อมสร้าง เป็นแบบบ้านที่ได้รับรองแบบมาแล้วว่าเป็นบ้านที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สามารถสร้างได้อย่างมั่นใจด้วยระยะที่ร่นเข้าไปอีก

       และหากท่านที่สนใจต้องการแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลังนี้ ก็สามารถติดต่อทางทีมแบบบ้านเพื่อประชาชน ได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่าง เพื่อพูดคุยถึงแบบบ้านที่ต้องการและนำไปสู่บ้านที่แสนอบอุ่นในอนคต

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 76 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 760,000
ราคา 912,000
ราคา 1,140,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน