หน้าแรก » 🏡สไตล์ปั้นหยา » แบบบ้านปั้นหยางบประมาณสบายกระเป๋า A003

แบบบ้านปั้นหยางบประมาณสบายกระเป๋า A003

คุณกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์ปั้นหยา ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบครับในงบประมาณสบายกระเป๋าอยู่หรือเปล่า วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมีแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง แปลนบ้านสำเร็จรูป A003 แบบบ้านสไตล์ปั้นหยาชั้นเดียว งบไม่เกินล้านมาแนะนำค่ะ

plan_a003

บ้านพร้อมสร้างสุดคุ้ม

ตัวบ้านเป็นบ้านปั้นหยาชั้นเดียว ออกแบบให้สามารถใช้พื้นที่ของบ้านได้อย่างคุ้มค่า ด้วยพื้นที่รวม 86 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่ถึงล้าน!

แปลนบ้านสำเร็จรูป A003

พื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม. (บ้าน 78 ตร.ม./ระเบียง 8 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบเพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้ / กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้| หินกาบตกแต่ง
Budget : ไม่เกิน 8 แสนบาท
Land : 7.70 x 11.2 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียว ดีไซน์สวย ฟังก์ชันการใช้สอยครบครัน

       แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว งบประมาณไม่เกิน 800,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยา มีพื้นที่ขนาด 86 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัวและระเบียง

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร และห้องนอนของบ้านหลังนี้จะแบ่งออกเป็นห้องนอนฝั่งซ้านและขวา โดยห้องนอนฝั่งขวา เป็นห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และยังเหลือพื้นที่สำหรับวางตู้เสื้อผ้าและมุมทำงานเล็ก ๆ ได้ ส่วนห้องนอนฝั่งซ้าย เป็นห้องนอนอีก 2 ห้อง ขนาด 3.5 x 3.0 เมตร คั่นกลางด้วยห้องน้ำของบ้าน
   • ห้องรับแขก พื้นที่โถงกลางสำหรับการพักผ่อน ออกแบบให้เป็นโถงโล่ง ๆ ที่ใช่ร่วมกับครัวเปิด ซึ่งบริเวณนี้จะตรงกระประตูบานเลื่อน ของบ้านพอดี ทำให้แสงธรรมชาติสามารถส่องเข้ามา สร้างความโปร่งโล่งได้ดีมาก ๆ
   • ครัวเปิด ด้วยเพราะเป็นบ้านที่ไม่ได้มีพื้นที่มากนัก จึงออกแบบให้ครัวของบ้านหลังนี้เป็นครัวเปิด ให้โถงกลางได้มีพื้นที่กว้างไม่ดูอึกอัดจนเกินไป อีกทั้งตรงกลางระหว่างครัวและห้องรับแขก จะมีพื้นที่เหลือสำหรับวางโต๊ะกินข้าว หรือจะวางเคาน์เตอร์บาร์เพื่อจัดแบ่งพื้นที่ก็เหมาะ
   • ระเบียง บริเวณหน้าบ้านของบ้านจะเป็นส่วนของระเบียงพักเท้าขนาด 8 ตารางเมตร ซึ่งสามารถวางชั้นวางรองเท้า หรือจะวางกระถางต้นไม้เล็ก ๆ ไว้เพิ่มพื้นที่สีเขียว ก็จะยิ่งทำให้บ้านดูสบายตายิ่งขึ้น
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 860,000 บาท**
   • ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีสีขาวตัดกับอลูมิเนียมลายไม้สีน้ำตาล รับกับต้นเสาที่ถูกตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ตัวบ้าน 
   • ประตูและหน้าต่างของบ้านใช้เป็นกระจกทรงสูงเพื่อให้ตัวบ้านสามารถรับแสงธรรมชาติได้ทั่วทั้งบ้าน หมดปัญหาบ้านมืดในช่วงเช้า และสามารถเปิดประตูหน้าต่างในช่วงเย็นเพื่อเปิดรับลมได้ด้วย
   • บ้านหลังนี้ใช้เป็นหลังคาจั่วปั้นหยาสีเข้ม เล่นระดับกันอย่างสวยงาม ซึ่งใช้เป็นหลังคากระเบื้องเพรสทีจที่สามารถรับลมฝนได้ทุกทิศและมีความแข็งแรงมั่นคง
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 3 – 4 ขั้นบันได เพื่อป้องกันปัญหาน้ำไหลเข้าบ้าน หรือสัตว์เลื้อยคลานที่จะเข้าไปสร้างอันตรายให้ผู้อยู่อาศัย
 
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 86 ตารางเมตร

บ้าน 78 ตารางเมตร ระเบียง 8 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงพักเท้าที่สามารถวางต้นไม้และมีที่นั่งชมสวนเล็กๆ

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 86 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 860,000
ราคา 1,032,000
ราคา 1,290,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน