แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 122 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แปลนบ้านสำเร็จรูป A008 งบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

แบบแปลน

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยและทันสมัย อบอุ่นน่าอยู่ ฟังก์ชันการใช้งานครบขนาด 122 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A008

พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. (บ้าน 100 ตร.ม./ระเบียง 22ตร.ม.)

bed3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง 

Treeระเบียง 

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Officeห้องทำงาน

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 11.20 x 11.20 ม.

       บ้านชั้นเดียวโมเดิร์นหลังนี้ ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตารางเมตร ภายในบ้านน้นประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานดังนี้ 3 ห้องนอน ที่แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ Master Bedroom 1 ห้องและมีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องด้วย และแบ่งเป็นห้องนอนเล็กอีก 2 ห้องนอน ที่ไม่มีห้องน้ำส่วนตัว แต่ไม่ต้องกังวลเพราะภายในบ้านน้นจะมีห้องน้ำรวมอยู่บริเวณห้องโถงของบ้านใช้สอยสะดวกทั้ง 2 ห้องแน่นอน มีห้องครัวสำหรับทำอาหารแยกให้อีก 1 ห้องใช้สอยสะดวกสามารถจัดเคาน์เตอร์ครัวได้วางตู้เย็นได้ นอกจากนั้นแล้วภายในบ้านก็ยังมีห้องทำงานส่วนตัว Home Office ให้อีก 1 ห้อง หรือท่านจะจัดให้เป็นห้องนอนอีก 1 ห้องหรือห้องอเนกประสงค์ไว้สำหรับเก็บของ หรือห้องนั่งเล่นอีกห้องก็ได้เช่นเดียวกัน

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แปลนบ้านสำเร็จรูป A008 

      หลังนี้ตกแต่งด้วยความทันสมัยกับโทนบ้านสีขาวตัดกับสีเทา ที่มีความสวยทันสมัยในตัว ประตูหน้าบ้านใช้วัสดุแบบประตูกระจกบานใหญ่ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น จะขนของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กใหญ่ก็ไร้กังวลสามารถเข้าออกได้อย่างแน่นอน

       ด้านหน้าบ้านนั้นยังมีพื้นที่ระเบียงขนาดกว้าง ให้สามารถออกมาเดินรับลมชมวิวด้านหน้าบ้านได้อีกด้วย สามารถที่จะจัดให้เป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นหน้าบ้าน กับพื้นที่มานั่งยาวบริเวณระเบียงบ้านในส่วนนี้มีหลังคาที่ยื่นออกมาให้เรียบร้อย ไม่ต้องกังวลเรื่องแดดหรือฝนว่าหน้าบ้านจะเปียก

       บริเวณเสาหน้าบ้านนั้นยังตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยหินกาบตกแต่งสร้างพื้นผิวหินเลียนแบบธรรมชาติ ทำให้หน้าบ้านของคุณดูโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

       บริเวณผนังบ้านชั้นบนก็ได้ตกแต่งเสริมด้วยไม้ตกแต่งเพิ่มลูกเล่นทำให้บ้านนั้นดูมีความคลาสสิก และไม่ดูเรียบจนเกินไป หลังคาบ้านใช้วัสดุแบบเมทัลชีทที่จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการสร้างบ้านมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นหลังคาบ้านชนิดนี้ก็ยังมีความสวยงามดูทันสมัยและแข็งแรงทนทานอีกด้วย รอบตัวบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างแบบบานกระจกตัดขอบอลูมิเนียมสีดำและบัวปูนตกแต่งช่วยป้องกันการรั่วซึม ช่วยให้บ้านมีช่องแสงเพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้ภายในบ้านนั้นมีความปลอดโปร่งดูโล่งสบาย นอกจากนั้นยังสามารถเปิดระบายอาหาศให้ถ่ายเทได้ดีขึ้นด้วย

พื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตารางเมตร

บ้าน 100 ตารางเมตร ระเบียง 22 ตารางเมตร

ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตารางเมตร ประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกนั่งเล่นและ   ห้องครัวแยกออกมาเฉพาะรวมถึงห้องทำงานขนาดใหญ่จุใจ

 การประมาณราคาพื้นที่การก่อสร้าง : 122 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,220,000
ราคา 1,464,000
ราคา 1,830,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว 

       สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน