หน้าแรก » 🏡สไตล์นอร์ดิก » แปลนบ้านสำเร็จรูป A053 บ้านสไตล์นอร์ดิกสีเข้มคุมโทน

แปลนบ้านสำเร็จรูป A053 บ้านสไตล์นอร์ดิกสีเข้มคุมโทน

บ้านหนึ่งหลังในงบประมาณล้านต้นๆ จะได้บ้านที่สวยและสะดวกครบครันขนาดไหนกันนะ วันนี้เรามี แปลนบ้านสำเร็จรูป A053 แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก เป็นบ้านสีขาวดำเทา สวยๆ พื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 125 ตารางเมตร กับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่เรียกได้ว่าจะอยู่กันเป็นครอบครัวหรือใช้เป็นบ้านพักตากอากาศ ก็มีการจัดสรรพื้นที่ได้รองรับทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว

แปลนบ้านสำเร็จรูป A053 สไตล์นอร์ดิก บ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
plan_a053

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก ออกแบบเป็นบ้านรูปตัวแอล หลังคาจั่วนอร์ดิก กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 125 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถงนั่งเล่น และระเบียงรูปตัวแอลสวย ๆ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A053

พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. (บ้าน 104 ตร.ม./ระเบียง 21 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : ชิงเกิ้ลรูฟ
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | บัวตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 14.16 x 13.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านรูปตัวแอลสีขาวเทาดำสุดเท่ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดคุ้มค่า

       แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์นอร์ดิกรูปตัวแอล กับพื้นที่ 125 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน ภายในบ้านมีพื้นที่ 104 ตารางเมตร ฝั่งซ้ายจะแบ่งเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว กับอีก 2 ห้องนอนเล็ก ที่จะใช้ห้องน้ำรวมของบ้าน และในส่วนของห้องน้ำของบ้านจะอยู่บริเวณห้องนอนทั้งสาม 
   • ห้องรับแขก / นั่งเล่น ส่วนอีกฝั่งของบ้าน จะเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นกว้างๆ เพียงเปิดประตูบ้านก็สามารถเปิดเข้ามาเจอส่วนนี้ได้เลย
   • ห้องครัว ถัดไปทั้งฝั่งขวาสุดของบ้าน เป็นพื้นที่ของห้องครัวที่มีประตูปิดมิดชิด ไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่นอาหารจะเข้าไปรบกวนพื้น และยังมีประตูด้านหลังที่สามารถต่อออกไปเป็นพื้นที่ชะล้างได้อีกด้วย 
   • ระเบียง ระเบียงบ้านจะยาวเป็นรูปตัวแอล โดยมีราวกันตกสีดำล้อมรอบและระแนงไม้ฝาตกแต่ง ซึ่งความกว้างของระเบียงนี้สามารถนำเก้าอี้สนามมานั่งพักผ่อนชมบรรยากาศได้ 
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,250,000 บาท
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นสีขาวเทาดำตัดกับระแนงไม้สีน้ำตาลที่ใช้พรางตา และยังมีหิบกาบตกแต่งสีเทาเข้ากับตัวบ้าน ยิ่งส่งให้บ้านดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น 
   • ประตูบ้านใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนทรงสูง รับกับหน้าต่างรอบบ้านที่ใช้วัสดุประเภทเดียวกัน ที่ทำให้แสงธรรมชาติสามารถลอดผ่านเข้ามาด้านในให้บ้านไม่อุดอู้และปลอดโปร่ง และการใช้ประตูหน้าต่างเป็นกระจกยังทำให้สามารถมองเห็นพื้นที่รอบบ้านได้โดยง่าย
   • การออกแบบบ้านเป็นรูปตัวแอลทำให้แสงแดดไม่ตกกระทบสวนหน้าบ้านตลอดทั้งวัน ทำให้เจ้าของบ้านสามารถตกแต่งสวนด้วยบ่อปลาเล็กๆ หรือเลี้ยงต้นไม้ที่ไม่ได้ชอบแดดจัดได้อย่างหายห่วง
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 4-5 ขั้นบันได เพื่อป้องกันปัญหาความชื้นและเลี่ยงปัญหาน้ำท่วมที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต หรือหากพื้นที่สร้างบ้านเป็นบริเวณพื้นที่ต่ำ ก็สามารถป้องกันน้ำไหลเข้าตัวบ้านได้ 

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 125 ตารางเมตร

บ้าน 104 ตารางเมตร ระเบียง 21 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว ระเบียงหน้าบ้านที่ยาวเป็นรูปตัวแอล

       บ้านสไตล์นอร์ดิก ( Nordic Style ) เป็นบ้านที่มีหลังคาทรงจั่วคล้ายโรงนาในยุโรป ที่เน้นไปที่ความอบอุ่น เรียบง่าย และโปร่งโล่งสบาย การใช้บ้านเป็นสีขาวจะสะท้อนวิถีชีวิตที่มีความเรียบง่ายและรักในธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ สุขุม จากสีเทาดำที่ใช้ตกแต่งตัวบ้าน 

        แล้วแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างเหมาะกับใครล่ะ? แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง เป็นบ้านที่สร้างมาเพื่อคนที่อยากมีบ้านสักหลังแต่ยังไม่มีแบบบ้านในใจ และข้อดีของแบบบ้านสำเร็จรูปคือใช้เวลาสร้างไม่นาน เพราะไม่ต้องใช้เวลาพูดคุยกับทางสถาปนิก อีกทั้งยังช่วยเซฟค่าใช้จ่ายการสร้างบ้านได้ เพราะสามารถสโคปราคาค่าก่อสร้างได้ตามแปลนที่ทางเรามีการคำนวณไว้ให้แล้ว นั่นจึงเป็นการตอบคำถามได้อย่างดีว่าแบบบ้านสำเร็จรูปเหมาะกับคนที่ต้องการประหยัดทั้งเวลาและค่าก่อสร้าง และหากต้องการปรับเปลี่ยนแบบหรือเขียนบ้านขึ้นมาใหม่สักหลัง ก็สามารถติดต่อพูดคุยกับทางทีมได้ที่ช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 125 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,250,000
ราคา 1,500,000
ราคา 1,875,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน