หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสำเร็จรูป A054 บ้านสไตล์นอร์ดิกสุดโมเดิร์น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A054 บ้านสไตล์นอร์ดิกสุดโมเดิร์น

คุณกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูปสักหลังที่ทั้งสวยและมีฟังก์ชันการใช้งานครบครันอยู่หรือเปล่า? วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมี แปลนบ้านสำเร็จรูป A054 แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกสุดโมเดิร์น กับบ้านสีขาวเทาน้ำตาลสุดเท่ พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท มาแนะนำ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A054
plan_a054

แบบบ้านสำเร็จรูป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบแปลนบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่แสนครบครัน กับขนาดพื้นที่ 114 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โถงนั่งเล่น และระเบียงหน้าบ้าน อีกทั้งบ้านหลังนี้ยังมีการจัดแบ่งโซนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวหรือส่วนร่วม ก็แสนจะสะดวกสบาย

แปลนบ้านสำเร็จรูป A054

พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. (บ้าน 87 ตร.ม./ระเบียง 27 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาเพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | บัวตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 12.20 x 10.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จรูปสุดเท่ในงบประมาณคุ้มค่า

       แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิกผสมกับความโมเดิร์น กับพื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว A054

       – 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 1 Master Bedroom ที่มีพื้นที่กว้างสามารถจัดสรรให้มีมุมแต่งตัว มุมทำงาน หรือทำเป็นมุมจัดเก็บของสะสมส่วนตัวก็มีพื้นที่เหลือเฟือ ส่วนห้องนอนอีกสองห้องจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้องนอนใหญ่ ในส่วนห้องน้ำของบ้านออกแบบให้อยู่ในพื้นที่ของห้องครัว

       – ห้องครัว ส่วนครัวจะอยู่ด้านในสุดของบ้าน มีประตูเปิดปิดมิดชิด ด้วยความกว้างทำให้สามารถวางโต๊ะสำหรับรับประมานอาหาร รวมทั้งยังมีประตูหลังบ้านที่ต่อออกไปด้านนอกเพื่อให้ง่ายต่อการต่อเติมเป็นพื้นที่ซักล้าง

       – ห้องนั่งเล่น โถงกลางของบ้านเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ที่สามารถใช้นั่งพักผ่อนและยังมีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

       – ระเบียง ระเบียงหน้าบ้านหลังนี้มีพื้นที่ 27 ตารางเมตร มีราวกันตกจากอมูมิเนียมสีดำล้อมรอบ ซึ่งสามารถวางโต๊ะและเก้าอี้สนามไว้สำหรับนั่งรับลมหน้าบ้าน หรือจะวางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ตัวบ้านก็เหมาะ

ดีไซน์และการตกแต่ง

      ด้านหน้าออกแบบเป็นบ้านสีขาวดำตัดกับสีน้ำตาลจากไม้ฝาตกแต่งให้บ้านดูอบอุ่นสบายตา ด้วยหินกาบตกแต่งสีเทากับกรอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านดูมีความสวย เท่ เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบบ้านหลังนี้ด้านขวาของบ้านถูกออกแบบให้เป็นหลังคาทรงนอร์ดิกที่มีการผสมผสานระหว่างไม้ฝาตกแต่ง หินกาบตกแต่งและหน้าต่างกระจก รอบบ้านใช้หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกกรอบอลูมิเนียมสีดำ ส่วนด้านซ้ายออกแบบเป็นบ้านทรงโมเดิร์นใช้ประตูบ้านเป็นประตูไม้ครึ่งกระจกสองบานใหญ่ตกแต่งด้วบหินกาบตกแต่งสีเทาเข้ากันอย่างลงตัว

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตารางเมตร

บ้าน 87 ตารางเมตร ระเบียง 27 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว ระเบียงหน้าบ้านสุดกว้างรองรับเก้าอี้และโต๊ะสนามสำหรับนั่งชมสวน

       สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างในงบประมาณจำกัด แบบบ้านหลังนี้ถือได้ว่าเป็นแบบบ้านที่มีความสวยงาม และคุ้มค่ากับการลงทุนมากๆ ด้วยขนาดบ้านที่กว้าง และการวางแปลนบ้านที่เหมาะสม ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยสไตล์นอร์ดิกผสมกับความโมเดิร์น ( Nordic and Modern Style ) ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว

        แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวนี้เหมาะกับทั้งคนที่ต้องการบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือจะสร้างเป็นบ้านหลังเกษียณ แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเพราะเป็นบ้านที่มีความอบอุ่นและมีความเท่ ทำให้ไม่ว่าผู้อาศัยจะเป็นวัยไหน บ้านหลังนี้ก็สามารถเป็นคำตอบที่ดีได้อย่างแน่นอน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 114 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,140,000
ราคา 1,368,000
ราคา 1,710,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน