หน้าแรก » 🏡สไตล์ปั้นหยา » แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา A032

แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา A032

หากคุณกำลังต้องการบ้านสักหลังที่ทั้งสวยและคุ้มค่า ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนมี แปลนบ้านสำเร็จรูป A032 บ้านสไตล์ปั้นหยาสวย ๆ ดีไซน์สุดอบอุ่น พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่ครบครัน เหมาะกับคนที่อยากมีบ้านที่ทั้งสวยและงบประมาณจำกัด

แปลนบ้านสำเร็จรูป A032
plan_a032

แบบบ้านสไตล์ปั้นหยาสุดโคซี่

แบบบ้านพร้อมสร้างสไตล์ปั้นหยา ดีไซน์เรียบสวย อบอุ่น กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 104 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงกว้าง ๆ กลางบ้านที่ใช้ร่วมกันระหว่างครัวและห้องนั่งเล่น

แปลนบ้านสำเร็จรูป A032

พื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม. (บ้าน 85 ตร.ม./ระเบียง 19 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมลายไม้ | บล็อกช่องลม
Budget : ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 11.20 x 10.00 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านพร้อมสร้างชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา

      แบบแปลนสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาทหลังนี้ เป็นบ้านทรงปั้นหยา สีขาวน้ำตาล มีพื้นที่ขนาด 104 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้าน

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน โดยมีห้องอยู่ฝั่งทางขวา เป็นห้องนอนใหญ่หนึ่งห้องขนาด 3.5 x 5.0 เมตร มีห้องน้ำในตัว และมีพื้นที่สำหรับทำเป็นมุมทำงานหรืออ่านหนังสือ ถัดไปจากห้องนี้เป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้องที่อยู่ตรงข้ามกัน คั่นกลางด้วยห้องน้ำรวมของบ้าน
   • โถงกลางบ้านสำหรับห้องนั่งเล่นและครัวเปิด เมื่อเปิดเข้าไปในบ้านจะเจอเข้ากับพื้นที่ของโถงกลางบ้าน ที่ออกแบบให้เป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ซึ่งสามารถรับแสงธรรมชาติได้ทั้งหน้าบ้านและฝั่งซ้าย ทำให้บริเวณนี้มีความปลอดโปร่งและโล่งสบาย รับกับพื้นที่ของครัวเปิดที่อยู่ถัดเข้าไปด้านในสุด ทำให้พื้นที่ตรงกลางยิ่งมีความกว้างมากขึ้น ทางด้านของฝั่งครัวจะมีมีประตูต่อออกไปด้านหลังเพื่อทำเป็นลานซักล้างที่ด้านหลังบ้าน
   • ระเบียงหน้าบ้าน หน้าบ้านเป็นพื้นที่ของระเบียงต่อขึ้นมาจากบันไดเล็ก ๆ ที่ยาวจากประตูหน้าบ้านไปจนถึงขอบฝั่งซ้าย ด้านผนังด้านซ้านจะตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม ช่วยพรางแสงที่ส่องหน้าบ้านตรง ๆ แต่ยังทำให้ลมผ่านได้ดี
ดีไซน์และการตกแต่ง


   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,040,000 บาท**
   • ตัวบ้านเป็นบ้านสีขาวชั้นเดียวตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้ เพิ่มความอบอุ่น และความเป็นธรรมชาติ รับกับประตูไม้บานใหญ่เพื่อเพิ่มความสวยให้ตัวบ้าน
   • หน้าต่างบ้านหลังนี้ใช้เป็นกระจกรอบบ้าน เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี นั่นยังทำให้ตัวบ้านสว่างจากแสงธรรมชาติในตอนเช้า และในบ้านปลอดโปร่งไม่อุดอู้ พร้อมกันนั้นยังทำให้สามารถมองเห็นบริเวณรอบๆ บ้านได้ง่าย
   • ในส่วนของหลังคาบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยา ที่เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะใช้เป็นกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย ที่นอกจากจะแข็งแรงทนทานแล้ว ยังมีความสวยงามทำให้บ้านดูหรูหรามากขึ้น
   • ตัวบ้านจะเป็นบ้านยกจากพื้นประมาณ 80 เซนติเมตร (3 ขั้นบันได) เพื่อช่วยไม่ให้น้ำไหลเข้าตัวบ้านในช่วยหน้าฝน และป้องกันอันตรายจากสัตว์เลื้อยคลานที่อาจเข้ามาทำร้ายผู้อยู่อาศัย
 
        และหากทุกท่านชื่นชอบและต้องการเป็นเจ้าของแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ ก็สามารถติดต่อสอบถามทางช่องทางการติดต่อด้านล่างเพื่อจับจองเป็นเจ้าของ หรือหากมีข้อสงสัยว่าสามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้านหรือต้องการเขียนแบบบ้านหลังใหม่ที่เข้ากับความต้องการของตนเองมากที่สุด ก็สามารถติดต่อปรึกษาทางทีมได้เช่นกัน

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตารางเมตร

บ้าน 85 ตารางเมตร ระเบียง 19 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 85 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้างเพื่อตกแต่งพื้นที่หน้าบ้าน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 104 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,040,000
ราคา 1,248,000
ราคา 1,560,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน