หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น A013

แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น A013

มีงบ 1.5 ล้านบาท อยากได้บ้านสไตล์โมเดิร์นสวย ๆ ไว้สำหรับอยู่กับครอบครัวสักหลัง แต่บ้านแบบไหนล่ะที่จะตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้มากกว่า แปลนบ้านสำเร็จรูป A013 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีน้ำตาลเข้ม สวยสะดุดตา กับพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 145 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A013
plan_a013

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านพร้อมสร้างดีไซน์สวยทันสมัย ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาวตัดกับไม้สีน้ำตาลเข้ม ๆ ด้านขวาของบ้านมีระเบียงพักใต้ชายคาติดกับห้องครัว จึงสามารถใช้เป็นที่นั่งกินข้าว หรือพักผ่อนพูดคุยกันได้

แปลนบ้านสำเร็จรูป A013

พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. (บ้าน 102 ตร.ม./ระเบียง 43 ตร.ม. ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor : กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้เทียมตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 10.70 x 15.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยทันสมัย

       แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเป็นบ้านโทนสีขาวตัดกับไม้น้ำตาลเข้ม ด้วยงบประมาณไม่เกิน 1,500,000 บาท กับพื้นที่ขนาด 145 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงบ้านขนาดกว้าง

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องน้ำทั้งสามออกแบบให้อยู่ทางฝั่งซ้ายของบ้าน ห้องนอนใหญ่ขนาด 5.5 x 4.0 เมตร มีห้องน้ำในตัวตั้งอยู่ติดกับด้านหลัง และอีกสองห้องที่อยู่ติดกับหน้าบ้านมีขนาด 4.0 x 4.0 เมตร  จะใช้ห้องน้ำรวมที่คั่นระหว่างห้องนอนฝั่งซ้าย 
   • ครัวและห้องนั่งเล่น แบบบ้านหลังนี้ออกแบบให้เป็นครัวเปิดซึ่งใช้พื้นที่ร่วมกับห้องนั่งเล่นบริเวณโถงกลางของบ้าน เพื่อให้บ้านมีความปลอดโปร่ง ยิ่งได้รับแสงธรรมชาติจากกระจกรอบ ๆ บ้าน ยิ่งทำให้โถงกลางมีความน่าอยู่มากขึ้นไปอีก
   • ระเบียง บริเวณระเบียงของบ้านหลังนี้มีขนาด 43 ตารางเมตร ออกแบบให้เป็นรูปตัวแอลจากบันไดไปขึ้นพื้นที่ด้านข้างฝั่งขวายาวไปจรดหลังบ้าน ด้วยเพราะมีขนาดกว้างและเชื่อมกับบริเวณโถงกลาง จึงเหมาะกับการนำโต๊ะและเก้าอี้มาวางเพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมสวนที่ด้านนอก ในส่วนของกันตกจะใช้เป็นกระจกใส เพื่อให้บ้านมีความหรูหรา เล่นกับแสงแดดในยามเช้าและค่ำได้อย่างสวยงาม
ดีไซน์และการตกแต่ง
   •  แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตกแต่งด้วยไม้เทียมตกแต่งสีเข้มและวงกบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสีดำ ผสมผสานกับบัวตกแต่งสีขาวรอบ ๆ บ้าน ให้ความรู้สึกเท่และอบอุ่นในเวลาเดียวกัน 
   • ประตูบานเลื่อนและหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสรอบบ้าน ทำให้บ้านมีความสวยงามและยังช่วยให้บ้านสว่างจากแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน 
   • ด้านซ้ายของบ้านจะเป็นบริเวณของระเบียงขนาด 43 ตารางเมตร ที่ใช้กันตกเป็นกระจกใสล้อมรอบ โดยบริเวณนี้สามารถวางโต๊ะกินข้าวเพื่อเป็นที่นั่งพักใช้เวลากับครอบครัว หรือใช้นั่งพักผ่อนชมสวนรับลมเย็นๆ ก็เหมาะ นอกจากนี้เสาและพื้นยังถูกออกแบบให้มีสีน้ำตาลเข้ากับตัวบ้านอีกด้วย
   • ตัวบ้านออกแบบให้ยกสูงจากพื้นประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อช่วยเรื่องความชื้นจากพื้นดิน และยังป้องกันปัญหาสัตว์เลื้อยคลานที่จะเข้ามาสร้างอันตรายให้กับคนในบ้านได้อีกด้วย
   • หลังคาบ้านเป็นหลังคาเพิงแหงน 2 ฝั่งเล่นระดับกัน ทำจากวัสดุเมทัลชีทสีเข้มเข้ากับตัวบ้าน
   • ด้วยลักษณะบ้านที่มีความโปร่งโล่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคาเฟ่ ทำให้นอกจากจะสามารถใช้เป็นที่อยู่อาศัยยังสามารถเปลี่ยนเป็นโฮมคาเฟ่เล็ก ๆ ไว้สำหรับคนในบ้านหรือต้อนรับแขกที่มาเยือนได้อีกด้วย
 
              หากทุกท่านชื่นชอบและอยากเป็นเจ้าของแบบบ้านสำเร็จหลังนี้ หรือต้องการปรับแก้ / เขียนแบบบ้านหลังใหม่ก็สามารถติดต่อทางทีมเพื่อพูดคุยปรึกษาเรื่องบ้าน ได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่าง มาสร้างบ้านในฝันให้เป็นบ้านที่น่าอยู่และเหมาะกับคุณไปด้วยกันนะคะ

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 145 ตารางเมตร

บ้าน 102 ตารางเมตร ระเบียง 43 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว ฝั่งซ้ายของบ้านมีระเบียงกว้างเหมาะกับการใช้เวลานั่งพักผ่อนรับลม

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 145 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,450,000
ราคา 1,740,000
ราคา 2,175,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน