หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านชั้นเดียวสุดกว้าง สไตล์โมเดิร์น A028

แปลนบ้านชั้นเดียวสุดกว้าง สไตล์โมเดิร์น A028

หากคุณกำลังมองหาบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านอยู่ เราขอแนะนำ แปลนบ้านสำเร็จรูป A028 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 116 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ทั้งสวยและอบอุ่นหลังนี้ค่ะ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A028
plan_a028

แบบแปลนบ้านโมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยทันสมัย กับฟังก์ชันการใช้งานครบครันขนาด 116 ตารางเมตร

แปลนบ้านสำเร็จรูป A028

พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. (บ้าน 100 ตร.ม./ระเบียง 16 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีลายไม้| หินกาบตกแต่ง
Budget : ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 12.20 x 9.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แปลนบ้านพร้อมสร้างสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว A028

       แบบแปลนสำเร็จรูปชั้นเดียวงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาทหลังนี้ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น กับพื้นที่ขนาด 116 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัว และระเบียงหน้าบ้าน

ฟังก์ชันและการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ขนาด 100 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนฝั่งซ้ายขนาดประมาณ 4.0 x 3.5 เมตร และห้องนอนใหญ่อีกหนึ่งห้องขนาด 5.5 x 3.5 เมตร ซึ่งห้องนี้จะมีห้องน้ำภายใน ส่วนอีกสองห้องจะใช้ห้องน้ำของบ้านที่ตั้งอยู่หน้าห้องพอดี เพื่อให้สามารถใช้สอยได้อย่างสะดวก
   • โถงนั่งเล่นและครัว โถงฝั่งขวา เป็นพื้นที่ใช้ร่วมกันระหว่างห้องนั่งเล่นและครัวเปิด ด้วยห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกับประตูหน้าบ้านที่เป็นกระจกใสบานใหญ่พอดี จึงทำให้แสงส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ส่งให้เป็นมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน ส่วนครัวจะอยู่ถัดเข้าไปติดกับหลังบ้าน มีประตูอีกบานเพื่อต่อออกไปเป็นลานซักล้างด้านนอก
   • ระเบียงหน้าบ้าน บริเวณหน้าบ้านเป็นระเบียงยาวประมาณ 8 เมตร ขนาด 16 ตารางเมตร ยิ่งหากวางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณนี้ ก็จะยิ่งทำให้หน้าบ้านดูสงบ ร่มรื่นขึ้นไปอีก
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,160,000 บาท**
   • ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวสีขาว ตัดกับสีน้ำตาลจากไม้ฝาตกแต่งและอลูมิเนียมลายไม้ทั้งฝั่งซ้ายและขวา ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา รับกับเสาหน้าบ้านที่ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งสีเทา ด้านหน้าฝั่งซ้าย จะมีกรอบสี่เหลี่ยมยื่นออกมาบริเวณหน้าต่าง ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ทันสมัยยิ่งขึ้น
   • ประตูหน้าบ้านใช้เป็นกระจกบานเลื่อนทรงสูง เพื่อให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้ง่าย ทำให้สามารถเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน รอบบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกทำให้แสงสามารถรอดผ่านเข้ามาในบ้าน เพื่อไม่ให้บ้านอุดอู้และหมดปัญหาบ้านไม่สว่างในช่วงเช้า 
   • หลังคาใช้เป็นวัสดุเมทัลชีทแผ่นเรียบสีอ่อน มีการเล่นระดับกันอย่างสวยงาม ข้อดีของหลังคาเมทัลชีทคือมีน้ำหนักเบา และยังช่วยเรื่องปัญหาการรั่วซึมจากน้ำฝนได้ดี
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 3 ขั้นบันได เพื่อช่วยให้บ้านไม่เกิดความชื้น อีกทั้งยังช่วยจัดการกับปัญหาเรื่องน้ำและสัตว์เลื้อยคลานในช่วงหน้าฝนได้
 
 

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตารางเมตร

บ้าน 100 ตารางเมตร ระเบียง 16 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้านกับโซนรับแขกและห้องครัว หน้าบ้านมีระเบียงเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 116 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,160,000
ราคา 1,392,000
ราคา 1,740,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน