หน้าแรก » 🏡สไตล์โมเดิร์น » แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นสุดกว้าง A051

แปลนบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นสุดกว้าง A051

คุณกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศอบอุ่น และตอบสนองต่อความต้องการของครอบครัว ในงบประมาณจำกัดหรือไม่? ไม่ต้องมองหาไกล! เพราะเรามี แปลนบ้านสำเร็จรูป A051 แบบบ้านสำเร็จชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นอบอุ่น พื้นที่รวม 188 ตารางเมตร กับฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มาไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคุณ

แปลนบ้านสำเร็จรูป A051
plan_a051

แบบบ้านพร้อมสร้างชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แปลนบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสุดอบอุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองต่อความต้องการของครอบครัว ด้วยการออกแบบที่ดูสง่าและโมเดิร์น ในงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท!

แปลนบ้านสำเร็จรูป A051

พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. (บ้าน 87 ตร.ม./ระเบียง 31 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof :เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต้/กระเบื้องลายไม้
Decorate : ไม้ฝาตกแต่ง | บัวตกแต่ง | อลูมิเนียมสีดำ | หินกาบตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 12.20 x 11.20 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นอบอุ่น ด้วยงบประมาณไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

       คุณกำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศอบอุ่น และตอบสนองต่อความต้องการของครอบครัว ในงบประมาณจำกัดหรือไม่? ไม่ต้องมองหาไกล! เพราะเรามีแบบบ้านสำเร็จชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นอบอุ่นแปลนนี้ไว้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ฟังก์ชันการใช้งาน:

        – 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ: บ้านหลังนี้มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 87 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ห้องน้ำในตัวออกแบบให้อยู่ฝั่งขวา และมี 2 ห้องนอนเล็กที่ตั้งอยู่ฝั่งซ้าย ที่จะใช้ห้องน้ำของบ้าน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบสนองความต้องการใช้งานของครอบครัวได้อย่างลงตัว 

        – ห้องครัวปิดขนาดใหญ่: พื้นที่ของห้องครัวตั้งอยู่ด้านในสุดของบ้าน มีขนาดประมาณ 17 ตารางเมตร และยังเชื่อมกับห้องน้ำของตัวบ้าน ด้วยพื้นที่ที่กว้างจึงสามารถวางโต๊ะสำหรับทานอาหาร หรือจะวางเครื่องซักผ้าทำเป็นมุมซักล้างก็มีพื้นที่ให้ใช้สอย

        – ห้องรับแขกกลางบ้าน: พื้นที่โถงกลางบ้านขนาดกว้างถึง 31 ตารางเมตร ที่จะให้คุณสามารถสร้างมุมพักผ่อน จัดเลี้ยงสำหรับเพื่อนฝูงและครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

        – ระเบียงหน้าบ้านสุดกว้าง: พื้นที่ระเบียงมีขนาด 31 ตารางเมตร จึงทำให้สามารถวางโต๊ะ และเก้าอี้สนาม ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมที่หน้าบ้าน ทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันให้ตัวบ้านด้วยการวางกระถางต้นไม้ยิ่งจะทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น

สถาปัตยกรรมและการตกแต่ง:

        – สีขาวเทาคุมโทน: ตัวบ้านเป็นสีขาวตกแต่งด้วยวัสดุสีเทาจากอลูมิเนียมสีดำและหิบกาบตกแต่งสีเทา เพื่อให้บ้านดูมีความโมเดิร์นสวย ทันสมัย แม้เวลาจะผ่านไปนานก็ยังทำให้บ้านดูมีเสน่ห์ เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปได้ดี

        – ประตูหน้าต่างกระจกใส: ประตูและหน้าต่างของบ้านหลังนี้ใช้เป็นวัสดุที่เป็นกระจกทั้งหลัง เพื่อให้บ้านดูสว่าง อบอุ่น ทั้งยังทำให้มีความสวยงาม ข้อดีอีกอย่างคือทำให้แสงธรรมชาติสามารถส่องผ่านให้บ้านดูกว้าง ไม่อุดอู้ ทั้งยังทำให้สามารถสอดส่องพื้นที่รอบบ้านได้อย่างดี

        – หลังคาเมทัลชีทเข้ากับตัวบ้าน: ตัวเลือกหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ในการสร้างบ้าน ก็คือหลังคาบ้านที่เป็นสิ่งป้องกันแสงแดด ลมฝน การเลือกวัสดุที่เหมาะกับบ้านจึงสำคัญเป็นอย่างมาก บ้านสำเร็จพร้อมสร้างหลังนี้เลือกใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทที่สีสวย น้ำหนักเบา คลายความร้อนได้เร็วทั้งยังป้องกันปัญหาการรั่วซึมได้ดีอีกด้วย

          ทุกคนที่สร้างบ้านย่อมมีความคิดที่อยากให้บ้านออกมาดูสวยงาม และมีฟังก์ชันที่ครอบคุมผู้อยู่อาศัยมากที่สุด แต่กว่าจะได้แบบบ้านที่ถูกใจก็มักจะแลกมากับเวลาที่ต้องพูดคุยความต้องการจากสถาปนิกและค่าใช้จ่ายที่สูงตามกัน ยิ่งหากเจอกับทีมช่างที่มีความชำนาญไม่มากพอ อาจยิ่งทำให้การสร้างบ้านทำให้คุณมองบ้านที่แสนสุขต่างออกไปจากเดิมอยู่ไม่น้อย แบบบ้านเพื่อประชาชน เรามีแบบบ้านสำเร็จที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย ทั้งยังมีทีมช่างคุณภาพมากประสบการณ์ให้คุณได้ปรึกษาและพูดคุย โดยสามารถติดต่อทางทีมได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลย

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 188 ตารางเมตร

บ้าน 87 ตารางเมตร ระเบียง 31 ตารางเมตร

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงภายในบ้าน โซนรับแขกและครัว หน้าบ้านมีระเบียงกว้าง เหมาะใช้เป็นที่นั่งพักผ่อนชมสวน

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 188 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,880,000
ราคา 2,256,000
ราคา 2,820,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบและมีทั้งแบบที่มีโรงจอดรถในตัว            

       สามารถค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามแบบตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และตามแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพเดียวกับโกดังแบบบ้าน พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน