หน้าแรก » 💵งบไม่เกิน 1.5 ล้าน » แบบบ้านสำเร็จรูป A043 แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยาสุดโอ่อ่าน่าอยู่

แบบบ้านสำเร็จรูป A043 แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยาสุดโอ่อ่าน่าอยู่

หากท่านกำลังมองหาแบบบ้านที่สวยงามโอ่โถง มีประตูและหน้าต่างกว้าง ๆ ไว้สำหรับรับแสงและชมวิวแล้วล่ะก็ วันนี้แบบบ้านเพื่อประชาชนของเรามีแบบบ้านพร้อมสร้าง แบบบ้านสำเร็จรูป A043 แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา มาให้ท่านได้เลือกชมกันอีกแล้วค่ะ ด้วยดีไซน์บ้านที่สวยงาม เหมาะกับทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวขนาดกลาง 

แบบบ้านสำเร็จรูป A043 หน้า
plan_a043

แบบบ้านสำเร็จรูปสุดโอ่อ่า

แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลังนี้มีขนาด 121 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันการใช้งานขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ ที่ครบครับ ด้วยการออกแบบที่เน้นให้มีความโปร่งโล่ง สำหรับท่านที่ชื่นชอบบ้านที่ทั้งสวยและดูปลอดโปร่งแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ตอบโจทย์สุด ๆ

แบบบ้านสำเร็จรูป A043

พื้นที่ใช้สอย 121 ตร.ม. (บ้าน 101 ตร.ม./ระเบียง 20 ตร.ม.)

Armchair 3 ห้องนอน

Armchair ห้องโถง

Treeระเบียง

Towel 2 ห้องน้ำ

Kitchenห้องครัว

Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต้ | กระเบื้องลายไม้
Decorate : อลูมิเนียมสีดำ | บัวตกแต่ง
Budget : งบไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
Land : 12.20 x 11.70 ม.

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยาสุดปลอดโปร่ง A043

          แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์ปั้นหยาหลังคาทรงจั่ว ในงบประมาณการก่อสร้างไม่เกิน 1.5 ล้านบาท การออกแบบเน้นให้ประตูหน้าต่างเป็นกระจก เพื่อให้ภายในบ้านมีความโปร่งโล่ง สามารถเปิดรับแสงได้ดี กับพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 121 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่น ครัวปิด และระเบียงพักเท้าหน้าบ้านขนาด 20 ตารางเมตร

ฟังก์ชันการใช้งาน

   • ห้องนอน / ห้องน้ำ : ภายในของบ้านหลังนี้มีขนาด 101 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่ของบ้านมีขนาดประมาณ 22 ตารางเมตร (รวมห้องน้ำ) ออกแบบให้อยู่ด้านหน้าฝั่งซ้าย ตรงกับบริเวณหน้าต่างกระจกบานใหญ่ด้านหน้า ทั้งยังมีห้องน้ำในตัว มีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะทำงานและตูเก็บของ ด้วยเป็นห้องที่มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ จึงทำให้เป็นห้องนอนที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ดีที่สุด หากท่านชื่นชอบชมแสงแดดยามเช้า ห้องนี้จะเป็นห้องที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านมากที่สุด ส่วนห้องนอนอีกสองห้องของบ้าน จะอยู่บริเวณฝั่งขวาของบ้าน หนึ่งห้องอยู่ติดหน้าบ้าน ส่วนอีกห้องอยู่ถัดกันเข้าไป มีห้องน้ำส่วนกลางตั้งอยู่ระหว่างห้องนอนทั้งสอง เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกนั่นเอง
   • โถงนั่งเล่น : โถงนั่งเล่นของแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ จะเป็นส่วนที่เปิดประตูบ้านเข้ามาแล้วจะเจอเป็นโซนแรก ด้วยประตูจะอยู่ติดกับส่วนนี้ ทำให้แสงสว่างจากธรรมชาติสามารถสาดส่องเข้ามาได้ทั่วถึง จึงทำให้เป็นส่วนที่โปร่งโล่ง เหมาะแก่การใช้เป็นมุมพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ถัดจากส่วนนี้เข้าไปจะเป็นพื้นที่ที่ใช้วางโต๊ะกินข้าวที่อยู่หน้าห้องครัวพอดี หรือจะวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ก็มีพื้นที่รองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัย
   • ห้องครัว : บริเวณห้องครัวปิดของแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ จะอยู่ด้านในสุดของบ้าน มีขนาดประมาณ 14 ตารางเมตร มีพื้นที่สำหรับวางเคาน์เตอร์ทำอาหาร และเคาน์เตอร์บาร์วางเครื่องดื่ม ทั้งยังมีพื้นที่เหลือสำหรับวางเครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ เอาใจคนที่ชอบทำครัวเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีขนาดที่กว้างและเป็นครัวแบบปิด ไม่ว่าท่านจะทำอาหารชนิดไหน กลิ่นอาหารจะรบกวนคนในบ้านอย่างแน่นอน  อีกทั้งหากต้องการจะต่อเติมพื้นที่สำหรับลานซักล้าง บริเวณห้องครัวก็มีประตูอีกบานเปิดออกไปด้านนอกได้
   • ระเบียง : บริเวณด้านหน้าของแบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ จะเป็นพื้นที่ของระเบียงพักเท้าหน้าบ้าน มีขนาดประมาณ 20 ตารางเมตร ที่นอกจากจะใช้วางกระถางต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ตัวบ้านแล้ว ยังสามารถใช้เป็นมุมนั่งพักชมวิวได้อีกด้วย โดยบริเวณชานพักกันตกสามารถใช้เป็นม้านั่งในตัวได้ด้วยนะ
ดีไซน์และการตกแต่ง
   • การประมาณราคาก่อสร้างบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,210,000 บาท**
   • แบบบ้านสำเร็จรูปหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาวเทาสไตล์ปั้นหยา ตกแต่งกรอบประตูหน้าต่างด้วยอลูมิเนียมสีดำตัดกับสีขาวทั้งหลังของบ้าน อีกทั้งยังมีบัวตกแต่งสีขาว ให้ความรู้สึกหรูหราและดูสบายตาในเวลาเดียวกัน
   • ประตูหน้าบ้านเป็นประตูบานเลื่อนกระจกกว้าง ๆ รับกับหน้าต่างห้องนอนของทั้งฝั่งซ้ายและขวาเพื่อความสว่างจากแสงธรรมชาติ ให้บ้านหลังนี้ดูโปร่งโล่ง สามารถเปิดรับแสงและลมได้ตลอดทั้งวัน ในส่วนของหน้าต่างบานอื่น ๆ ของบ้านจะใช้เป็นหน้าต่างกระจกเช่นกัน นอกจากเพื่อง่ายต่อการรับแสงแล้วยังดูสวยงามอีกด้วย
   • ในส่วนของพื้นบ้าน ออกแบบให้ใช้เป็นพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ ส่วนห้องนอนทั้งสามใช้เป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูอบอุ่น
   • หลังคาบ้านหลังนี้ออกแบบเป็นสไตล์ปั้นหยามีจั่วโดดเด่นตรงกลาง ใช้เป็นวัสดุเพรสทีจสีเทา ข้อดีของหลังคาปั้นหยา คือมีความแข็งแรงทั้งยังป้องกันแดด ลม ฝน ได้อย่างดี 
   • บริเวณระเบียงพักหน้าบ้านนอกจากจะสามารถใช้เป็นกันตกได้ ยังสามารถใช้เป็นม้านั่งพักรับลมหน้าบ้าน หรือจะวางไม้ประดับไว้บริเวณนี้ก็สวยงามลงตัว
   • ตัวบ้านจะยกสูงจากพื้นประมาณ 2 – 3 ขั้นบันได เพื่อให้สามารถจัดการกับปัญหาจากสัตว์และแมลงมีพิษในช่วงหน้าฝน และปัญหาความชื้นจากดินได้ดี
**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

ซึ่งสามารถดูแบบแปลนอย่างละเอียดได้ที่รูปแปลนด้านล่างนี้

พื้นที่ใช้สอยรวม 121 ตารางเมตร

บ้าน 101 ตารางเมตร ระเบียง 20 ตารางเมตร 

      ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 101 ตารางเมตรประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขกและครัว ระเบียงพักหน้าบ้านที่สามารถใช้เป็นม้านั่งหรือจะวางกระถางต้นไม้เพิ่มสีสันให้ตัวบ้านก็ดูสวยงาม

 การประมาณราคาพื้นที่ก่อสร้าง : 121 ตารางเมตร

จ้างช่างทั่วไป (คุมงาน+ซื้อของเอง)
จ้างผู้รับเหมา (คุมงานเอง)
จ้างบริษัทสร้างบ้าน (จ่ายเงินรอเข้าอยู่ ไม่วุ่นวาย)
ราคา 1,210,000
ราคา 1,452,000
ราคา 1,815,000

**รายการค่าวัสดุ และค่าแรง เป็นการประมาณราคาเบื้องต้นโดยภาพรวม ราคาก่อสร้างจริงอาจถูกหรือแพงกว่าได้

Button Table
ปรึกษาเพิ่มเติม Hover Image 1 ซื้อแบบบ้านหลังนี้ Hover Image 2

       เว็บไซต์แบบบ้านสำเร็จรูป รวมแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการทั้งแบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูปสไตล์ทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูปประหยัดงบประมาณ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ  มีทั้งแบบมีโรงจอดรถในตัว 

       สามารถค้นหาได้ตามความต้องการ ค้นหาแบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณของท่านตามสไตล์ที่ท่านต้องการ และแบบแปลนที่ท่านชื่นชอบ แบบบ้านสำเร็จรูปได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมเอกสารรับรองได้ที่แบบบ้านเพื่อประชาชน